Bạn đang sử dụng trang bị Samsung Galaxy S5 và bạn thấy nó bị chậm đi. không mượt như hồi đầu mới sử dụng nữa. Vậy thì bạn hãy áp dụng các bí quyết reset sau để khắc phục trạng thái trên mà bạn đang gặp phải.


dù rằng là một trong các điện thoại chạy Android rẻ nhất tại thời điểm hiện giờ nhưng Samsung Galaxy S5 luôn cần 1 số cách coi ngó bổ sung. thực hiện việc reset thiết bị của bạn một cách thường xuyên mang thể giúp cho điện thoại của bạn ít bị lỗi và chạy suôn sẻ hơn chỉ cần khoảng sau này.

>> Xem thêm về thay màn hình samsung S5 uy tín tại Viettopcare

chỉ dẫn RESET SAMSUNG, KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC SAMSUNG

Trong bài viết 9mobi.vn sẽ chỉ cho Anh chị em một số phương pháp để với thể reset lại hầu hết cái Galaxy S5 của bạn trong nháy mắt bằng cách thức thực hành xóa dữ liệu hoàn chỉnh và trả lại vật dụng của bạn như khi mới xuất xưởng.

cách 1: thực hiện Reset trong khoảng bàn phím

trong khoảng trình quay số trên điện thoại thì bạn có thể nhập mã sau đây để thực hiện 1 thiết lập lại nhà máy factory reset: *2767*3855# nhưng điều này với thể sẽ không hoạt động trên thiết bị của bạn. mang tức thị nó không hoạt động trên tất cả những thiết bị.

cách 2: Reset trong menu cài đặt

bí quyết thuần tuý nhất là quay trở lại tùy chọn Backup and Restore trong phần cài đặt của điện thoại và tìm kiếm ở phía dưới để chọn phần Factory Data Reset. Chọn Reset để thiết lập lại đồ vật của bạn. Chờ cho đến lúc điện thoại của bạn khởi động lại là xong.

cách thức 3: dùng phím cứng để vào chế độ Recovery

Điện thoại của bạn đang bị mắc kẹt trong một vòng lặp bootloop lúc phát động (nơi mà bạn chẳng thể vượt qua logo Samsung lúc khởi động) thì bạn vẫn với thể thực hiện lại 1 reset cứng điện thoại của bạn duyệt các nút bấm vật lý.

Bước một. Tắt trang bị của bạn.

Bước hai. Bấm và giữ nút những nút Power + Volume Up + Home. Bạn sẽ thấy 1 thông tin màu xanh ở phía trên bên trái của màn hình và sau ấy là 1 hình ảnh Android cho đến lúc bạn được đưa vào menu Recovery.

Bước 3. sử dụng nút tăng giảm âm lượng để chuyển di và chọn ”Wipe cache partition” sau đó ấn nút Power để thực hiện. Sang màn hình tiếp theo bạn chọn Yes để thực hiện.

Tiếp theo bạn chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” sau ấy chọn Yes để xác nhận. Sau khi thực hành xong thì bạn quay lại menu chính và chọn ”Reboot system now” để phát động lại điện thoại của bạn.

http://9mobi.vn/reset-samsung-galaxy...-loi-845n.aspx
với cách tương tự thiết bị của bạn đã được khiến cho sạch phần lớn lại hệ thống. những lỗi mà bạn đang gặp phải trên vật dụng sẽ ko còn nữa. Máy sẽ chanh nhanh trơn tuột và mượt như lúc mới xuất xưởng.