Cài mật khẩu tin nhắn cho Galaxy A5 2016, là việc khiến cho thiết yếu giúp bảo kê khách hàng giảm thiểu trạng thái bị xem trộm tin nhắn riêng tây. các bạn có thể yên tâm cho bạn bè mượn điện thoại mà không cần lo sợ mất thông tin.


Galaxy A5 2016 là sản phẩm thuộc tầng lớp tầm trung, được Samsung giới thiệu tới các bạn vào đầu năm 2016, sở hữu ngoại hình nguyên khối đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ. Và Samsung Galaxy A5 2016 là sản phẩm được người mua dùng đầy đủ khi đáp ứng hầu như đầy đủ các đề nghị mà người mua đề ra, và đối sở hữu những người dùng thích tùy biến trên smartphone của mình thì A5 2016 đúng thật là một chọn lựa hoàn hảo.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung A5, A5 2016 giá bao nhiêu tại Viettopcare

Ở các bài viết trước, mình đã hướng dẫn Cả nhà cách thức cài đặt mặt khẩu để bảo mật cho cả mẫu Galaxy A5 2016 của mình, nhưng bây giờ, những kẻ trộm ngày một tinh tướng hơn, chúng có đủ những bí quyết để bẻ khóa 1 cái smartphone như A5 2016 hoặc các smartphone cao cấp hơn mang độ bảo mật cao hơn, cho nên để đảm bảo rằng thông tin tư nhân của các bạn được lưu giữ 1 phương pháp an toàn nhất, những nhà phát triển đã cho xây dựng thương hiệu những áp dụng cho phép các bạn có thể khóa riêng từng áp dụng trên Galaxy A5 2016 của mình, và vận dụng được các bạn để ý phổ biến nhất đấy là tin nhắn.

từ khi ấy, nhiều áp dụng bảo mật tin nhắn đã có mặt trên thị trường và một trong những ứng dụng nổi bật nhất là Go SMS Pro, đây là ứng dụng cho phép quý khách có thể nhắn tin và bảo mật tin nhắn của mình phê chuẩn mật khẩu do mình thiết lập.
1.Các bước chuyển vận và cài đặt ứng dụng:

- trước hết, bạn sở hữu thể lên CH Play để chuyên chở vận dụng này về máy và khởi đầu cài đặt. Sau lúc vận tải về máy và cài đặt xong, bạn sở hữu thể tầm nã cập vào tin nhắn của bạn trong hộp thư của Go SMS Pro.

- Tiếp theo, bạn nhu yếu lập 1 số tính năng, sau khi mở trình đơn áp dụng bạn hãy nhìn xuống bên dưới và chọn vào mục Services, sau đó chọn mục Private Box để bắt đầu.

- Sau lúc thực hành các bước trên, khi này trên giao diện màn hình của bạn sẽ xuất hiện 1 thông báo và yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu, và mật khẩu này sẽ được sử dụng để mã hóa tin nhắn. Trên thông báo này sẽ có hai mục để bạn chọn lựa, đấy là set password và cancel, và đương nhiên bạn phải chọn vào mục set password, và sau đấy nhập mật khẩu mã hóa muốn dùng. Sau đó bấm tiếp continue để tiếp tục.

- Đên đây bạn đã toàn bộ hoàn thành những bước thực hiện của mình và bạn chỉ cần thêm tên người mua trong khoảng danh bạ của mình vào hộp thư các tin nhắn riêng tây để sở hữu thể dể dàng bảo mật, để thêm tên khách hàng bạn hãy nhấn chọn vào biểu trưng trên cùng bên phải của giao diện và sau đó nhấn chọn vào tượng trưng dấu cùng, và chọn From contacts. như vậy phần đông những tin SMS/MMS trong khoảng hồ hết các liên hệ giao thông mà bạn đã thêm vào danh sách sẽ được ẩn đi trong hòm thư tới thường ngày. những thông điệp được mã hóa cũng sẽ được ẩn trong khoảng các vận dụng khác với khả năng đọc tin nhắn của bạn.

kể từ hiện tại, lúc với tin nhắn tới trong khoảng các các bạn năm trong danh sách tin nhắn riêng tư, thì sẽ có thông tin gửi tới bạn và dĩ nhiên để đọc được tin nhắn đấy bạn cần phải nhập đúng mật khẩu mà mình đã thiết lập trước ấy. tuy nhiên, bạn sở hữu thể đổi thay các tùy chỉnh theo ý mình, bằng cách nhấn chọn vào tượng trưng cài đặt ở phía trên bên phải giao diện.

Trên đây mình đã chia sẽ sở hữu bạn phương pháp để cài mật khẩu tin nhắn cho Samsung Galaxy A5 2016 thấp nhất, qua ấy giúp bạn với thể bảo mật được thông báo và dữ liệu tư nhân trên tin nhắn 1 bí quyết an toàn nhất, bạn sẽ ko cảm thấy sợ mỗi lúc cho bạn bè hoặc người nhà mượn điện thoại của mình.