Vì sao trò chơi "nấu ăn khỏa thân" được nhiều cặp tình nhân thích thú

Chồng tôi và tôi thích nấu bếp khỏa thân vì nó thiết lập một giai điệu lãng mạn theo cách khá gợi cảm. hiện thời tôi muốn đưa ra lời cảnh báo cho thảy các cặp vợ chồng ngoài kia, vui lòng không nấu thức ăn nhiều dầu mỡ như thịt lợn muối trần.

Việc khỏa thân nấu ăn được cho là gợi cảm, và bị bỏng có nhẽ là một trong những điều ít gợi cảm nhất có thể xảy ra, đặc biệt nếu nó ở bộ phận sinh dục của bạn.
Một giải pháp tiệt cho điều đó là có tạp dề cho hai bạn. Những gì chúng tôi yêu thích về tạp dề là chúng thường được che ở mặt trước, nhưng hoàn toàn mở ở mặt sau. Điều này cho phép Don rà soát mông của tôi khi tôi chuẩn bị thức ăn và ngược lại. Nó làm tăng thêm mức độ lãng mạn cho một buổi hẹn hò ăn tối.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho thời kì đun nấu để ra ngoài cửa sổ, vì bạn kiên cố sẽ bị phân tâm bởi đối tác của bạn trong quờ những điều này. Đặt nhiều báo thức để bạn không bị cháy thức ăn. Bạn không thể nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn.

Tham khảo thêm mục liên quan
Bữa tiệc khỏa thân xa hoa, siêu đắt đỏ
Nhật Bản - xứ sở ác mọc vốn có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú, trong đó sushi - món ăn "quốc hồn quốc túy" của quốc gia này đã trở thành nức tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, sushi khỏa thân hay còn được biết đến với cái tên Nyotaimori (lady body sushi) có sức hút mạnh mẽ đối với giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Theo tiếng Nhật, Nyotaimori có tức thị “Thức ăn được mô tả trên thân một người phụ nữ”. Các nghệ nhân sẽ bày những miếng sushi trên khắp thân mình của các geisha. Nyotaimori dưới con mắt của người tình truyền thống, là sự bộc lộ của sự phục vụ đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật.

Nyotaimori rất kén người thưởng thức, và được coi là món ăn của từng lớp thượng lưu bởi uổng cho một bữa ăn sushi như thế này có giá từ 75 - 370 đô la Mỹ (khoảng 1.500.000 - 8.300.000 VNĐ).

Tại Nhật Bản, rất nhiều nhà buôn chuộng tổ chức yến tiệc với sự tham dự của người mẫu nude. Khi đó, các cô gái nằm ngửa trên bàn tiệc để tạo thành mâm cỗ xa xỉ, kích thích sự phấn khích của người tham gia tiệc và toát lên sự giàu có của nhà buôn.

>>> Xem thêm : dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam