Samsung Galaxy Note 5 là dòng sản phẩm được khách hàng cũng như giới kỹ thuật Đánh giá rất cao về thiết kế cũng như tính năng và cấu hình. Nhưng sau 1 thời gian tiêu dùng thì các bạn đề đạt trạng thái điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị giật màn hình. Để hiểu thêm về tình hình này, Các bạn hãy cộng mình theo dõi bài viết sau nhé!

một số người mua lúc xài sản phẩm được 1 thời kì ngắn đã kêu ca về việc màn hình của sản phẩm Note 5 này cứ hay bị giật lag và hầu như không thể làm bất cứ thao tác nào khác trên màn hình chủ, vận tải áp dụng hay bất cứ thao tác nào nữa. Samsung Galaxy note 5 cũng có thể gặp trục trặc lúc bạt màn hình lên và điều hướng chung.

>> Tham khảo thêm thay màn hình samsung Note 5 hcm tại viettopcare


Sau đây là 1 số giải pháp giúp bạn khắc phục được lỗi này

+ Khởi đông lại vật dụng sau đấy thử lại để rà màn hình có còn bị lag không.

+ với thể do hiệu suất kém sở hữu thể do các áp dụng của bên thứ ba bị lỗi và chạy ngốn Ram quá nhiều. chức năng kiểm soát ứng dụng trong Note 5 của bạn và xem áp dụng nào đang ngồn đa dạng tài nguyên nhất.

+ bên cạnh đó, thực hành Factory Reset và cài đặt lại các ứng dụng

+ Cập nhật những vận dụng thăng bằng cho máy với trạng thái tốt nhất

+ Xóa phân vùng bộ nhớ Cache.

+ từ màn hình chủ ta vào Settings => About Device và nhấp 7 lần vào Build number. Sau đó vào lại Settings và chọn Developer Options, chỉnh tốc độ hiệu ứng Transition animation Scale, Windows Animation Scale và Animator Duration Scale từ 1 xuống 0,5 hoặc phải chăng hơn.

+ Mở S voice sau ấy tiêu dùng những phím thực đơn để chọn Open Home qua tùy chọn Key và tắt nó đi.

+ Bạn hãy lên Ch Play kiếm cho mình 1 launcher khác nếu như thấy rằng giao diện UI của Samsung mang thể là duyên do gây hiện tượng lag màn hình Samsung Galaxy Note 5. người mua mang thể tìm thấy một số launcher Android phù hợp.

+ Đảm bào vật dụng luôn được cập nhật bằng bí quyết vào Settings => About Device => Software updates => Updates now.

phổ biến người dùng cho rằng, tiêu dùng Galaxy Note 5 là đương đầu mang đa số ván đề tác động đến màn hình bị giật lag. Dù chỉ dùng các vận dụng bình thường hay truy hỏi cập mạn nhưng màn hình Galaxy note 5 luôn trong hiện trạng giật lag.

Bài viết trên mình đã chỉ dẫn bạn cách thức giải quyết lỗi bị giật màn hình Samsung Galaxy Note 5. nếu điện thoại của bạn đang gặp hiện trạng này thì đừng lo âu, đã mang phương pháp khắc phục. kỳ vọng bài viết này sẽ có ích cho Các bạn.