Điện thoại là vật dụng hữu ích không thể thiếu của mỗi người, nhu cầu về sử dụng điện thoại cho các mục đích như liên lạc, công việc, giải trí,.. ngày càng tăng. Bên cạnh đó các sản phẩm đi kèm điện thoại cũng vô cùng cần thiết để bổ trợ và thực hiện tốt hơn các tính năng của điện thoại, phụ kiện điện thoại ngày càng đa dạng và cải tiến chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người.

Là một trong những cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại chính hãng, ngocphukien.com hân hạnh mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín cùng với dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo. Cửa hàng ngocphukien.com cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện điện thoại của tất cả các hãng, cam kết chính hãng chất lượng với mức giá rẻ hợp lý. Cụ thể các sản phẩm và dịch vụ:

- Phụ kiện Apple store

- Bao da – ốp lưng: Bao da – ốp lưng, Bao da – case ipad, Bao da – case iphone, Bao da – case samsung, Bao da – case sony, Bao da – case xiaomi, Bao da – case zenfone

- Pin – sạc dự phòng điện thoại

- Tai nghe

- Một số phụ kiện khác: Loa di động, Sạc – cáp – đầu chuyển đổi, Skin – dán màn hình, , Phụ kiện xe hơi, Phụ kiện độc,..

- Các tin tức liên quan: Bảng giá điện thoại, Khuyến mãi, Thủ thuật điện thoại, Tin tức công nghệ số,Đến với ngocphukien.com quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tại đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với ngocphukien.com để cùng trải nghiệm và cảm nhận. Hoặc khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm và báo giá tại website Ngọc Phụ Kiện.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!

Thông tin liên hệ:
Đ/C: 545 Minh Phụng, P.10 ,Q.11, TP.HCM ĐT : 08.22.422.733
Đ/C: 83 Nguyễn Cư Trinh, P.NCT, Q.1, TP.HCM ĐT : 08.22.159.633
Dịch vụ hỗ trợ: 08.22.299.299 - 08.22.399.399 - 08.22.499.499