thuoc ngua thai diane 35 được bào chế và sản xuất bằng công thức đặc biệt của các bác sĩ đến từ Pháp. Hiện nay thuốc ngừa thai Daine 35 được đa số chị em có nhu cầu tránh thai khuyên dùng vì khả năng phòng tránh thai hiệu quả, xác suất thất bại thấp và đặc biệt thuoc tranh thai diane 35 có hiệu quả đáng kể trong việc điều trị mụn (nỗi ám ảnh của phần lớn chị em).
Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ các thành phần hóa học của thuốc tránh thai Daine 35 để các chị em yên tâm hơn trong việc sử dụng thuốc.


Diane 35 chứa hoạt chất ethinyl estradiol , ethinyl estradiol là chất tương tự như estrogen và cyproterone acetate). Chất này đã có từ lâu đời và chính thức được lưu hành tại Pháp năm 1987. ethinyl estradiol có tác dụng điều trị mụn rất hiệu quả và đang được phụ nữ Pháp và rất nhiều phụ nữa trên thế giới sử dụng.
Ngoài ra ethinyl estradiol còn có tác dụng chính là ức chế quá trình rụng trứng ở cơ thể phụ nữ nên thuoc ngua thai diane 35 thường nằm trong toa thuốc khi các bác sĩ kê toa cho bệnh nhân có ý định tránh thai (Theo thống kê có khoảng 80%-85% bác sĩ dùng daine 35 như phương thuốc chính khi kê toa tránh thai).

Khi sử dụng thuốc ngừa thai Daine 35 các bệnh tăng tiết bã nhờn và mụn trứng cá cũng có thể được cải thiện rõ rệt. Một số chị em cho hay, bệnh rậm lông và rụng tóc của họ cũng được cải thiện một cách đáng kể.
Với các loại thuốc kết hợp: thuốc ngừa thai Daine 35 có thể dùng kết hợp với các loại thuốc như: thuốc đặc trị lao, thuốc trị HIV, thuốc kháng sinh trong một số trường hợp và thuốc chống động kinh.
Trên đây là những chia sẻ về thành phần hóa học và tác dụng của các thành phần này trong thuốc ngừa thai Daine 35