Laptop bây giờ là 1 phương tiện cực hữu dụng trong công việc lẫn học tập, tiêu khiển. Sự tiện lợi về kích thước, trọng lượng có thể dễ làm mang nó đi đến bất cứ đâu khiến cho người dùng vô cùng hài lòng. Tuy nhiên vấn đề mà ai cũng để ý đặc biệt là đối với tất cả người có mức thu nhập thấp khi quyết định mua 1 cái laptop ấy chính là có nên sắm laptop cũ không? Bài viết này Cường Phát sẽ giúp các bạn tìm ra giải đáp cho câu hỏi đó.

Tậu Laptop cũ tiết kiệm chi phí

Một lợi thế đầu tiên mà người nào cũng có thể dễ dàng nhìn ra được lúc không chắn chắn giữa hai lựa chọn laptop cũ và mới ấy cũng chính là chọn sắm laptop cũ thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí hơn nhiều. Đây là vấn đề mà những người có mức kinh tế eo hẹp thường hay đau đầu suy nghĩ.


Thông thường thì mức giá bán của một chiếc laptop cũ chỉ tại mức một nửa so với giá hiện nay trên thị trường. Tùy vào thời kì chủ nhân sử dụng máy mà nó có mức chi phí khác nhau tương thích. Có điểu điều này cũng không có nghĩa là chỉ tất cả người có mức thu nhập thấp mới nên mua tất cả cái laptop này.

Đây là biện pháp chung cho những người muốn tiết kiệm chi phí vì thực tại có các cái laptop người tận dụng mới tậu sử dụng một vài tháng hay một 5 vì lý do nào ấy họ bán lại thì chất lượng của nó không thua kém gì 1 cái máy mới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dòng laptop cũ dell chất lượng

Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Lúc các bạn quyết định mua laptop cũ thì dĩ nhiên bạn sẽ được chính Cơ sở cung ứng laptop bảo hành cho bạn. Điều này sẽ khiến cho cho bạn sự tiện lợi đó cũng là giấy tờ nhanh gọn, thao tác bảo hành ngay lập tức và các bạn có thể lấy máy về sử dụng trong 1 thời gian ngắn.Còn lúc bạn tậu máy mới, chế độ bảo hành chính hãng có thể giúp các bạn an tâm hơn nhưng một điểm xấu lớn của nó là giấy tờ bảo hành rất rườm rà và đặc biệt mất cực nhiều thời gian tác động tới công việc cùng với học tập của bạn. Chính Chính vì thế mà ấy là những thiệt thòi về việc bảo hành lúc các bạn sắm laptop mới tại xa trụ sở hãng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua máy tính xách tay cũ

Thoải mái chọn lựa dòng laptop mà mình thích

Bạn không cần phải lo lắng về việc thị trường laptop cũ sẽ hạn chế về thương hiệu, chi phí, phiên bản vì nó phụ thuộc vào người sử dụng muốn bán lại. Ví như bạn chọn tậu laptop cũ ở tất cả shop chuyên bán laptop cũ thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa được tất cả sản phẩm mà mình yêu thích.

Hiện nay những loại máy laptop cũ được ưa thích chọn lựa nhiều nhất là của các hãng Dell, Samsung, HP… bởi độ bền của nó cực tốt, thiết kế đẹp. Nếu như các bạn không hài lòng về cấu hình của máy thì có thể yêu cầu cửa hàng nâng cấp ngay cho các bạn trước khi mang máy về nhà.

Tuy nhiên 1 điều chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi lựa chọn mua máy cũ ở những shop chuyên cung ứng laptop cũ đấy chính là việc tậu phải máy hư hỏng được sửa chữa nên sẽ có độ bền không cao đúng không nào? Điều ấy sẽ xảy ra lúc các bạn đến các các địa chỉ cung ứng sản phẩm kém hiệu quả.

Chính Do đó, việc quan trọng nhất mà bạn cần phải tiến hành trước hết là tìm kiếm địa chỉ cung ứng laptop cũ chất lượng, hiệu quả được người ứng dụng tin sử dụng. Hơn thế nữa, khi quyết định sắm máy các bạn nên kiểm tra, test máy thật cẩn trọng, kỹ lưỡng. Quan điểm ngay nếu thấy có các biểu hiện bất thường về máy cùng với trao đổi kỹ với người bán về chế độ bảo hành máy để đảm bảo lợi quyền của mình.

Có thể thấy, quyết định sắm một chiếc laptop cũ để tiết kiệm giá cả chưa hẳn đã là 1 quyết định sai lầm. Do đó các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể có được chiếc máy thích hợp nhất với mình dùng cho cho công việc và cuộc sống nhé.