Giới thiệu điện thoại Oppo R7 Lite
Oppo R7 Lite là 1 trong những điện thoại thuộc model R của Oppo. thiết kế này nhắm đến những khách hàng yêu thích sự thời trang, phóng cách và hiện đại. Oppo r7 lite được hình thức với khung kim loại và màn hình vát cong 2.5D cực kỳ độc đáo.
Với kích thước màn hình lên đến 5inch, oppo r7 lite xứng đáng là một trong smartphone mà người dùng nên sở hữu. Tuy nhiên một trong những hư hại mà hầu hết những bạn smartphone gặp phải là các sự cố về mặt kính màn hình. Vậy khi nào chúng ta cần thay mặt kính oppo r7 lite.
Chỉ mới công bố tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng oppo đã có thể chinh phục đông đảo số lượng quý khách với ngoại hình thời trang, hiện đại, thẩm mỹ với cấu hình thuộc hàng “khủng”. Tuy nhiên, đa số quý khách thường gặp nên những hư hỏng liên qua đến mặt kính cảm ứng.
Khi nào cần thay mặt kính oppo R7 lite?
Mặt kính chính là phần bảo vệ cho màn hình cảm ứng và các thiết bị bên trong của oppo R7 lite và các trang thiết bị bên trong. Đặc biệt trong nguyên nhân phần mặt kính bị nứt vỡ, chức năng bảo vệ có giảm đi đáng để, nứt vỡ mặt kính có thể khiến nước ngấm vào bên trong và làm hỏng các thiết bị. Bên cạnh đó những mảnh vỡ từ mặt kính có thể khiến người dùng bị thương. Chính vì thế mà khi bị vỡ mặt kính người sử dụng nên tiến hành thay mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng càng sớm càng tốt để đảm bảo cao cấp và tính thẩm mỹ của chiếc smartphone.

Vỡ mặt kính là hư hại rất nhiều người dùng Oppo R7 Lite gặp phải
Bên cạnh đó, người sử dụng phải thay mặt kính trong trường hợp:
  • Mặt kính Oppo R7 Lite mờ đục không nhìn thấy rõ hình ảnh hiển thị
  • Mặt kính Oppo R7 Lite quá đã qua sử dụng kĩ, nhiều vết nứt, xước quý khách muốn thay sửa để sử dụng tốt hơn.
  • màn hình điện thoại nổi trội nhưng cảm ứng bị loạn, liệt


Xem thêm >>> Thay mặt kính Oppo Neo 5 khi nào?

Đối với việc thay mặt kính, hầu hết các dòng smartphone hiện thời đều có kiểu dáng nguyên khối, phần mặt kính được gắn liền với phần màn hình cảm ứng, chính vì thế mà trước đây nếu như gặp vấn đề ở mặt kính cần cần thay cả cụm màn hình. Tuy nhiên hiện thời, một kỹ thuật mới đã được áp dụng khá phổ thông và được xác minh khá cao về uy tín chính là ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không. Thay vì việc cần thay toàn bộ cụm màn hình người dùng chỉ nên trả giá cả cho việc ép mặt kính rẻ hơn rất nhiều.

địa chỉ thay mặt kính oppo R7 lite?
Đây là thắc mắc của đông đảo người dùng khi sở thích chọn lọc một cửa hàng thay mặt kính oppo R7 lite chất lượng tốt. Trong tình huống khách hàng gặp hư hại với mặt kính hay bất cứ sự cố gì khác đối với chiếc máy của mình, hãy đến với Thành Hưng mobile để được nhận dịch vụ tốt nhất.
Là một trong những địa điểm lâu năm kính nghiệm, trung tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cẩn thận. Luôn chú trọng trong việc nâng cấp công nghệ, các trang thiết bị điện thoại móc tại Thành Hưng mobile được nhập khẩu nguyên chiếc để dùng cho cho việc thay thế hoặc khắc phục đạt tính chính xác nhất. trung tâm chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng cao sản phẩm sau thay thế xuất sắc. người dùng sẽ hoàn toàn ưng ý với các bước dùng cho chu đáo, dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm.