Thay mặt kính Nokia Lumia 950 là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng sử dụng rộng rãi khi chiếc dế cưng của mình gặp vấn đề mặt kính. Và cửa hàng được nhiều người tin tưởng, chọn chính là Thành Hưng Mobile.
Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu?
Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu? đang là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng sử dụng lumia 950 đặt ra hiện nay. Vậy đâu là đơn vị chính hãng và đáng tin cậy?
Sửa chữa thay mặt kính tại một địa chỉ chất lượng tốt sẽ hỗ trợ người tiêu sử dụng có được sự bằng lòng tối đa về sản phẩm và dịch vụ. Là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực bảo dưỡng các trang thiết bị di động, trung tâm Thành Hưng Mobile sẽ mang đến cho quý người dùng dịch vụ thay mặt kính Nokia cao cấp nhất với chi phí vô cùng ấn tượng.
>> Xem chi tiết tại: Thay mặt kính Nokia 950 lấy ngay

smartphone Nokia Lumia 950
Giá thay mặt kính Nokia Lumia 950
Với phụ kiện mặt kính Lumia 950 được nhập cao cấp, thì giá được trung tâm Thành Hưng Mobile thông báo lỗi đều rất phù hợp, luôn được điều chỉnh và cập nhật để cạnh tranh với các trung tâm khác. bộ phận mặt kính đều được trung tâm nhập với chất lượng, được kiểm định chặt chẽ phải sẽ không có tình trạng bị hư hại sau khi thay thế. giá tiền dịch vụ thay mặt kính của trung tâm có thể thay đổi theo từng thời điểm do mức giá nhập hàng, tình trạng sẵn hay khan hàng. Với dịch vụ thay mặt kính, Thành Hưng Mobile sử dụng điện thoại ép kính tự động, khiến việc ép kính sẽ không gặp sai sót và có mức giá hợp lý hơn trước rất nhiều.

Hoàn tất thay mặt kính cho Nokia Lumia 950
Cam đoan của Thành Hưng mobile khi thay mặt kính Nokia lumia 950
  • Thành Hưng mobile cung cấp mặt kính chất lượng tốt.
  • Bảo hành lâu dài khi thay mặt kính Nokia lumia 950, tặng kèm tấm dán màn hình khi thay
  • Đảm bảo giá ưu đãi nhất với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
  • Khách sẽ nhanh chóng nhận được máy chỉ sau khoảng 30 đến 45 phút.

>> Xem thêm: Thay mặt kính Asus zenfone 3 Ultra tại Hà Nội