AI là xu hướng hot nhất năm 2018, nhưng bây giờ 2019 và 5G sẽ là từ thông dụng. Tất cả các nhà sản xuất lớn sẽ tăng tốc độ gigabit, bao gồm cả Xiaomi, hãng đang lên kế hoạch giới thiệu Mi Mix 3 5G vào khoảng cuối tháng 2.

Đây là khi MWC 2019 đang diễn ra, và theo các nguồn tin từ ngành công nghiệp từ Hàn Quốc, các công ty nội địa Samsung và LG cũng sẽ cung cấp điện thoại hỗ trợ 5G sau đó. Cả hai công ty sẽ giới thiệu các đơn vị của họ trong hội nghị, cùng với các điện thoại dự kiến ​​khác. Samsung Galaxy J6 plus chính hãng

Samsung đang chuẩn bị cho lễ kỷ niệm các flagship Galaxy của mình và Galaxy S10 sẽ có ít nhất ba phiên bản, biến thể mạnh nhất với bốn camera ở mặt sau và hai ở mặt trước dưới màn hình. Các nguồn tin cho biết điện thoại Samsung 5G sẽ tách biệt với dòng máy , có thể bắt đầu một dòng mới trong danh mục sản phẩm.LG không tung ra loạt sản phẩm mới cũng như giới thiệu một chiếc điện thoại hoàn toàn mới. Thiết bị 5G của nó sẽ là một bản cập nhật LG G7 ThinQ, có thể được gọi là LG G7 + ThinQ 5G hoặc tương tự, tương tự như bản cập nhật LG V30S ThinQ đã xảy ra năm ngoái tại MWC. Một quan chức trong ngành cho biết, công ty Hàn Quốc đặt mục tiêu tạo ra bước ngoặt cho việc kinh doanh điện thoại thông minh vào năm 2020, lấy việc giới thiệu 5G làm cơ hội mới.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh