Đằng sau giá trị của ngoại hình “tai thỏ” năm 2017, đồng loạt các phong cách ngoài mặt mới đã có mặt trong năm nay. Giờ ấy, năm 2018 sắp kết thúc và đã đến lúc trông lại những gì các nhà cung ứng của họ đạt đc trong cuộc hành trình chinh phục thiết kế "toàn màn hình" thần thánh. Sau một năm đầy rẫy cùng “tai thỏ” năm 2017, năm nay này, những căn hộ sản xuất điện thoại di động đã thoát khỏi thời trang này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những thông tin về bao da blackberry passport cầm tay không phải ai cũng biết

thêm vào cặp Galaxy S9 có xác suất màn hình mặt kính chiếm tới 80% sinh sống mặt 2017 mà ko cần có “notch”, nhiều các cái thiết bị còn tiến xa hơn. Dưới đó là 4 kiểu cảm ứng cường thịnh hành năm nay, được trang tin khoa học Phone Arena tổng kết lại.

một. Kiểu lỗ khuyên trên Samsung Galaxy A8s


Galaxy A8s mới được giới thiệu.

vừa mới đây, Samsung đã quảng bá màn hình mặt kính Infinity - O trên Galaxy A8s đẹp tinh xảo, gây bất ngờ với nhiều những nhà thiết kế. mặc dầu được lấy tên 1 bí quyết không rõ ràng nhưng ấy là loại smartphone Thứ nhất được công bố cùng camera trước được tích hợp vào màn hình, đc khoác loại tên mỹ miều: công nghệ Hole in Active Area.

>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu thông tin về giá Bao da BlackBerry 9000 tín đồ BB nên quan tâm

hai. Kiểu giọt nước

cùng nhiều người, lối kiểu dáng này còn được gọi là “giọt nước rơi” - waterdrop. thời trang này hơi giống như thiết bị di động̣ Sharp & Essential Phone đã được quảng bá Thời điểm trước nhưng đẹp sắc sảo hơn.


OnePlus 6T năm nay.
tuy nhiên, đấy là ngoài mặt mới, thoát hoàn toàn khỏi hình trạng “notch”. tỉ dụ như Huawei Mate 20, ngoại hình này hỗ trợ màn hình chiếm tới phần trăm kỷ lục - 87,98% mặt ngoái mà không cần dùng tới cơ chế trượt. Bên cạnh đó, mẫu mã hình giọt nước ít gây lưu ý hơn so với ngoại hình “tai thỏ” chứa phần đông các cảm biến. Lối ngoại hình này hiện tại cũng đang cường thịnh hành trên chiếc OnePlus 6T.

3. thiết kế trượt – đẩy

khởi đầu với Vivo NEX tại hội chợ Triển lãm di động toàn cầu - MWC vào mùa xuân, lối thiết kế này tiếp tục cùng thanh trượt trên Smarphone OPPO Find X. với 2 dòng dế yêu này, người sử dụng mất tầm đẩy phần camera trước lên mà ko cần trượt phần nhiều phần màn hình xuống.


Điện thoại Oppo Find X đã ra đời ở nước ta.

Điện thoại Oppo đã phát động nó cùng Find X cùng với Honor đã thực hành cùng Magic hai and MI đã tiêu dùng chúng trên MI Mix 3. thiết kế trượt – đẩy phát huy hết mức cá tính ngoại hình toàn màn hình, thu hẹp viền benzel trên dưới ít nhất. thêm vào đấy, hệ thống camera 2017 với cảm biến 3D vẫn hỗ trợ khả năng mở khóa khuôn mặt khi cần.

hẳn nhiên, những thanh trượt vẫn dễ dàng gặp khó khăn hơn so với kiểu bề ngoài nhất mực truyền thống. Ngay cả khi nó được chế tác đủ mạnh để chịu được 2 hoặc ba năm dùng liên tiếp nhưng việc khắc phục vỏ cho các chiếc thiết bị như vậy sẽ không phải tiện lợi.

4. màn hình mặt kính kép

đã có rất nhiều giải pháp dế yêu "toàn màn hình" trong năm qua. rất nhiều các điều này đc thực hiện nhằm cấu hình thiết lập camera phía ngoái không chiếm quá nhiều diện tích sinh sống viền cảm ứng. không những thế, lại có những mẫu thiết bị chọn phương pháp “điên rồ” nhất: đẩy camera selfie ra màn hình mặt kính thứ hai sinh hoạt mặt sau.


Nubia X cùng thiết kế 2 màn hình cảm ứng.

Nubia - 1 thương hiệu của ZTE đã hiện nay thực hóa ngoại hình này lên điện thoại cùng Nubia X. ở phía trước, Nubia X nhìn tương tự như chiếc điện thoại di động bình thường cùng LCD monitor cỡ 6,3 inch nhưng sinh sống phía sau lại có thêm màn hình mặt kính OLED cỡ 5,1 inches bé hơn. với màn hình mặt kính phụ này, mọi người có thể chụp Ảnh tự sướng với camera phía sau rất tốt hơn nhưng lại không phá vỡ vạc lối bề ngoài toàn màn hình cảm ứng sinh hoạt mặt 2017.