Apple vừa xác nhận cùng Reuters rằng hãng sản xuất sẽ đưa ra bản nâng cấp phần mềm cho gần như các cái điện thoại Apple iPhone ở Trung Quốc như là phương pháp để tiếp tục đc bán sản phẩm. Hành động gấp rút của Apple đc tung ra sau khi 1 tòa án China đã ban hành lệnh cấm sơ bộ một vài iPhone cũ của Apple đc bán tại đây sau khi xác định những vi phạm của tổ chức này cùng với hai bằng sáng chế tới từ Qualcomm.

>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin cần biết về giá blackberry key2 không phải ai cũng biết


Apple đã tìm ra phương pháp để tiếp diễn đc bán iPhone cũ tại Trung Quốc?

Nhưng có vẻ Apple đã sắm ra bí quyết thoát khỏi lệnh cấm bán iPhone lúc đơn vị cho biết sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm cho người dùng iPhone tại China, tương trợ chúng cái bỏ những vi phạm can hệ tới bằng sáng chế.

được biết lệnh cấm của tòa án Đài Loan Trung Quốc chỉ tác động đến những chiếc Apple iPhone chạy phần mềm 2017 iOS 12, cho nên bản update sẽ ko đc cho ra đời cho điện thoại iPhone Xs, Xs Max & Xr. tình huống là Qualcomm đang buộc phải tòa án China cấm bán cả các dòng điện thoại iPhone hiện đại nhất của Apple, cho nên vẫn chưa rõ hành động mới của Apple có tác dụng thường ko.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu thông tin về Bao da BlackBerry playbook giá bao nhiêu tín đồ BB cần quan tâm


do đó những dòng điện thoại iPhone đời cũ của Apple vẫn đang tiếp diễn đc bày bán sinh sống China.
các bằng sáng chế mà Apple bị kết tội vi phạm có liên quan đến việc thay đổi kích thước Ảnh and quản lý ứng dụng. ngoài ra Apple cho rằng những trường hợp này xảy ra cùng điện thoại Apple iPhone chạy iOS 11. Bởi toàn bộ những loại đc tòa án Trung Quốc đề cập trong phán quyết đã đc update lên iOS 12 nên điều đây có nghĩa chúng ko vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm.