Thừa thắng xông lên, Qualcomm đang có nhu cầu Apple hết con đường bán điện thoại iPhone ở thị phần đông dân nhất thế giới. Đầu tuần, Tòa án dân chúng Trung cấp Phúc Châu đã phát hiện ra Apple vi phạm một cặp bằng sáng chế phần mềm thuộc về Qualcomm, dẫn tới việc Apple bị cấm bán một số cái điện thoại Apple iPhone cũ sinh sống Trung Quốc, trong đó từ Apple iPhone 6S tới điện thoại iPhone X, nếu như iOS 12 không đc cài đặt trên chúng Do loại máy này không cất phần mềm vi phạm bản quyền của Qualcomm.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu về bao da blackberry passport silver flipcase mà tín đồ BB nên trải nghiệm


Apple iPhone X và không ít điện thoại iPhone cũ của Apple đang bị cấm bán sơ bộ ở Trung Quốc.

Ngay sau lúc phán quyết được tung ra, Apple đã đệ đơn bắt buộc phía tòa án coi xét lại lệnh cấm cùng với những chiếc điện thoại này.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng khám phá những mẫu bao da blackberry 9900 tại hà nội độc đáo đang được tín đồ BB yêu thích

Thế nhưng bên cạnh yêu cầu của Apple chưa đc giải quyết thì thống kê từ Reuters cho thấy Qualcomm có kế hoạch yêu cầu tòa án sinh hoạt China mở rộng lệnh cấm cùng với các mẫu iPhone nay. Điều đó bao gồm điện thoại iPhone XS, XS Max & XR - cả ba đều chạy iOS 12 nên không đc đưa vào lệnh cấm du nhập và bán hàng theo lệnh của tòa án.

giải thích cho đề xuất của mình, trạng sư của Qualcomm cho biết công ty này có dự định sử dụng cùng 1 bằng sáng chế để nộp đơn kiện chống lại 3 cái điện thoại Apple iPhone mới.Nhưng Qualcomm còn muốn lệnh cấm nhằm vào cả loạt iPhone nay.Reuters cũng thống kê rằng Ủy ban thương mại Hoa Kỳ (ITC) sẽ coi xét phán quyết ngoái đấy mà họ tung ra liên quan tới lệnh cấm nhập cảng của Mỹ cùng với Apple iPhone. ngoái ấy, ITC đã kể rằng lệnh ngăn chặn việc nhập đồ vật vào các tiểu bang không đem lại ích lợi cộng đồng ngay cả khi Apple vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Phán quyết nói rằng việc cấm điện thoại Apple iPhone sẽ tạo ra một ảnh hưởng thụ động đến khó khăn trên thị trường Chip modem.

Vào Vào năm đây, ITC công nhận Apple đã vi phạm 1 bằng sáng chế của Qualcomm. tuy nhiên quan toà đã cho ra mắt quyết định không ban hành lệnh cấm nhập cảng vào Mỹ cùng với Apple iPhone. vấn đề là thẩm phán này đã nghỉ hưu & không còn là thành viên của tòa án, do vậy mọi thứ sẽ còn lệ thuộc vào phán quyết gần đến được tòa án tung ra vào ngày 19/2/2019.