Nokia 8.1 chỉ là phiên bản đổi tên của Nokia 7 + Plus dành cho thị trường quốc tế cùng giá thành 10,55 triệu đ. tại sự kiện thế giới vừa diễn ra ở Dubai (UAE) hôm 5/12, HMD Global đã chính thức ban bố Nokia 8.1 - một mẫu máy đổi tên của Nokia 7 + Plus mà HMD đã giới thiệu hồi đầu năm 2018 cho thị phần China. thành ra thông số kỹ thuật linh kiện gần như chơi có gì thay đổi so với phiên bản gốc.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật cách sử dụng bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết

Nokia 8.1 đồ vật màn hình cảm ứng PureDisplay LCD 6,18 inches phân bố điểm ảnh Full HD+, độ sáng 500 nits and phần trăm tương phải 1:1500. dĩ nhiên nó cũng cất “tai thỏ” và cằm ở dưới không đích thực mỏng.


Nokia 8.1 chỉ đơn thuần là phiên bản đổi tên của Nokia 7 + Plus ngoái đấy.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tạo ảnh bìa facebook hay y nghia độc đáo nên trải nghiệm

bên trong smartphone vật dụng Chip Snapdragon 710 mà theo giảng giải của công ty thì CPU này có lợi thế về năng lực ai, đặc trưng thích hợp cho các tính năng máy Ảnh trên thành phẩm. kết hợp với đây còn có Bộ nhớ đệm 4 GB cho Trải Nghiệm good.

Mặt sau điện thoại là camera kép (12 MP tương trợ 2PDAF & 12 MP cùng cảm biến độ sâu hỗ trợ chụp Hình ảnh nền mờ chất lượng hơn). Nhờ chức năng ai, nó có thể phát hiện nay cảnh để điều chỉnh những tùy chỉnh thiết lập tốt. tuy nhiên nó còn có khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng. Còn sinh sống mặt ngoái là camera selfie độ phân giải 20 MP tương trợ chụp Portrait. Về khả năng quay phim, Nokia 8.1 cho phép quay video 4K sinh sống tốc độ 30 khuông hình/giây (fps), hỗ trợ chống rung quang quẻ học (OIS) và ổn định Hình ảnh điện tử (EIS).

Pin của Nokia 8.1 có dung lượng 3.500 mAh tương trợ Pin cấp tốc 18W nhưng không tương trợ Sạc ko dây dù mặt sau được khiến bằng kính. HMD hứa Nokia 8.1 cho thời gian dùng kéo dài lên tới hai ngày. Điều này đạt được nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng của Snapdragon cũng như Adaptive Battery trong Android 9 Pie cài sẵn.


thông tin Thời điểm ra mắt and giá thành của Nokia 8.1.


sản phẩm mang lại 3 tùy chọn Màu sắc xanh Silver, Steel Copper & Iron Steel, bắt đầu lên kệ vào giữa tháng này tại châu Âu and Trung Đông cùng giá thành 399 EUR, tương đương khoảng 10,55 triệu đ.