Tin đồn Galaxy A8s sẽ lược bỏ giắc cắm headphone 3,5mm đã khiến cho một số người nhớ tiếc. Galaxy A8s được xem là mẫu smartphone có vai trò định hình cho ngoài mặt của Samsung chỉ mất khoảng tới, thu hút hầu hết sự chú ý. Nó không đơn giản chỉ là loại máy cải thiện của chiếc Galaxy A mà còn là mẫu dế yêu Đầu tiên có ngoại hình “khuyên tai” của hãng sản xuất. Theo Power tin hiện đại nhất, vật dụng này sẽ có 1 đổi thay khiến cho người sử dụng thất vẳng.

>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách chụp ảnh màn hình samsung a7 2016 đơn giản không phải ai cũng biết


Galaxy A8s sẽ có ngoài mặt như vậy này.

mặc dầu vẫn chưa được công nhận nhưng đang sở hữu không ít thống kê cho thường sản phẩm sẽ không còn giắc cắm headphone 3,5mm như các trang bị “tiền nhiệm”. nếu dự báo trên chính xác, Galaxy A8s sẽ là dòng điện thoại di động Đầu tiên của Samsung thiếu đi khả năng này. Bên cạnh đó, nó có thể là “khởi đầu” cho các thành phẩm sau này của hãng sản xuất. sinh sống Thời điểm hiện nay, Galaxy S10 có khả năng vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe nhưng khả năng Galaxy Note 10 dòng bỏ đi chúng hoàn toàn có khả năng xảy ra.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá nhiều hơn để được hướng dẫn cách chụp màn hình Iphone X dễ dàng

Mặt khác, một rò rỉ vừa mới đây cho thấy Galaxy A8s sẽ được phân phối sức mạnh Do Chip xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm, đi kèm với RAM 6GB and Bộ nhớ trong 128GB. tuy nhiên, smartphone cũng được dự báo tích hợp Pin 3500mAh and có cảm ứng 6,4 inch.


Galaxy Note 9 vẫn có giắc cắm headphone.
Galaxy A8s dự kiến sẽ bắt đầu ra đời vào cuối tháng 12 này. dự kiến, cái thiết bị di động̣ bình dân sẽ bị bán dừng sinh hoạt thị trường Đài Loan Trung Quốc. ngoài ra, rất có khả năng thiết bị sẽ sớm được bán ra trên quy mô nước ngoài.