Nubia Red Magic Mars là chiếc điện thoại di động thông minh chơi game mới, được tích hợp thông số kỹ thuật cao và thiết kế mạnh mẽ. Năm 2018, trong khi Razer Phone, những game thủ có khả năng bài viết liên quan Nubia Red Magic Mars với cấu hình mạnh mẽ không không cao. phía trong, con Chip của thiết bị là Snapdragon 845 hiệu suất “trâu”, có cửa hàng khiến mát ICE; RAM lên tới 10GB; CMOS hết mức 256GB.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình bằng máy samsung đơn giản nhất


ngoài mặt hầm hố của máy.

đông đảo những loại máy đều chạy trên giao diện Red Magic OS một.6 và nền tảng hệ quản lý Android 9.0 Pie mới nhất. đặc thù, smartphone còn được tích hợp nút esport chuyên dụng, tư vấn người tiêu dùng vô hiệu hóa bất kỳ thứ gây phiền hà lúc chơi game.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra điều này để tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Nam Từ Liêm chuyên nghiệp


headphone & cáp điều hướng có sẵn trong vỏ hộp.

cùng chiếc thiết bị di động̣ này, người chơi có thể thỏa thích tiêu khiển trên màn hình cảm ứng IPS LCD cỡ 6 inch (độ phân giải 1080 x 2160 pixel). dế yêu có hai vùng nhạy cảm sinh hoạt cạnh, tạo ra phản hồi xúc giác “4D Shock”. Chưa hết, đồ vật còn đc tích hợp hệ thống loa tiếng động nổi cùng âm thanh DTS 7.1 cho Dùng thử âm thanh siêu thực (âm thanh lý thuyết rất quan yếu trong không ít trò chơi để định vị kẻ thù).


phiên bản màu đỏ cực bắt mắt.đặc biệt, mọi người có khả năng sắm thêm bộ điều khiển trò chơi được kết nối qua Bluetooth để có thêm không ít nút phụ kiện. tuy nhiên, hộp chứa còn chứa sẵn Pin Sạc USB-C & giắc cắm headphone 3,5 mm, tai nghe với micrô và những linh kiện khác. tuy nhiên, trang bị mất tầm camera sau đơn 16MP với ống kính khẩu độ f / một.8 (Red Magic ban đầu có camera sau 24MP khẩu độ f / một.7) và camera selfie đơn 8MP ở mặt 2017.


điện thoại tương xứng cùng linh kiện chơi game.

mẫu Nubia Red Magic Mars có Sạc 3,800mAh. những tùy chọn màu sẵn có gồm: black thiên thạch (Meteorite Black) and Đỏ lửa (Flame Red), loại máy Camo đặc trưng dành cho tùy chọn công nghệ cao nhất. rất nhiều đều đc thiết kế theo phong cách futuristic & có dải đèn tín hiệu RGB.

Nubia Red Magic Mars có giá khởi điểm ở mức 2.700 NDT (tương đương 9,04 triệu đồng) cho mô phỏng Bộ nhớ đệm 6/ROM 64GB, tiếp đó là 3.200 NDT (khoảng 10,7 triệu đồng) cho bản RAM 8 / ROM 128GB and chung cục là 4.000 NDT (khoảng 13,3 triệu đồng) cho bản Bộ nhớ đệm 10 / ROM 256GB công nghệ cao nhất.