một năm 2018 có quá không ít điện thoại hoàn hảo để chúng ta lựa chọn. Dưới đây là các chọn lựa rẻ nhất cho chúng ta.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách phần mềm quay video màn hình cho oppo đơn giản không phải ai cũng biết

OnePlus 6

được ban bố vào tháng 5 nhưng OnePlus 6 vẫn là một trong các điện thoại hàng đầu chúng ta có khả năng mua, Bởi khó có khả năng mua thấy điện thoại di động Android nào tốt hơn giá thành 530 USD (12,4 triệu đồng) của nó.


OnePlus 6 có bề ngoài công nghệ cao nhưng giá hết sức quyến rũ.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra tham khảo của tôi để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hà đông uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

OnePlus 6 ko có một vài chức năng như trên những dế yêu cao cấp hơn như Pin Sạc ko dây, màn hình OLED hoặc camera công nghệ cao nhưng về cơ bản máy Hình ảnh vẫn khá good. quan trọng hơn lúc nó đi kèm thông số kỹ thuật linh kiện hơi mạnh, bao gồm Chip Snapdragon 845 hài hòa RAM 6 GB rất tốt cho đa nhiệm. Nó cũng tương trợ Sạc Pin Cấp Tốc & chạy phiên bản Android phần nhiều nguyên bản biết là Oxygen OS.

Galaxy Note 9

đấy là dế yêu mới nhất của Samsung cùng màn hình OLED 6,4 inch tuyệt đẹp, Sạc lớn, thiết bị Hình ảnh xuất sắc, Bộ nhớ trong lớn (từ 128 GB), máy quét vân tay & nhận biết khuôn mặt. thêm vào đấy S Pen cho phép bạn ghi chú hoặc điều khiển camera của Note 9 từ xa…

thiết bị cũng có nhiều tính năng công nghệ cao như Sạc Pin không dây, năng lực không thấm nước and không nhưng thế là jack cắm tai nghe. đặc biệt khi Samsung mang lại cho máy cả củ Sạc Nhanh. dĩ nhiên tầm giá của thành phẩm cũng không phải là thấp, từ 22,99 triệu VND tại nước ta.

Galaxy S9

loại thiết bị này có màn hình cảm ứng OLED to, máy Hình ảnh xuất sắc, tích hợp máy quét nhịp tim, thiết bị quét vân tay, nhận mặt khuôn mặt, Pin Nhanh, Pin Sạc không dây và… cả jack cắm tai nghe.


Galaxy S9 sở hữu nhiều khả năng công nghệ cao dù quảng bá đc gần 1 năm.ngoài mặt của smartphone rất giống như phiên bản tiền nhiệm Galaxy S8 nhưng đấy chẳng phải là 1 điều xấu. Galaxy S9 là 1 trong các thiết bị di động̣ đẹp nhất mọi người có thể mua, nơi chúng ta có khả năng tậu với tầm giá khởi điểm 19,99 triệu VND ở nước ta.

LG G7 ThinQ

LG G7 ThinQ nhìn giống với một mẫu máy Android của điện thoại Apple iPhone X nhưng thấp hơn hầu hết cùng giá từ 17,5 triệu đ. sản phẩm đầu ra sở hữu màn hình cảm ứng 6,1 inches với âm thanh chất lượng cao and cửa hàng camera lý tưởng gồm ống kính góc siêu rộng có khả năng chụp thêm tìm hiểu cho Hình ảnh. Nó cũng đi kèm Chip Snapdragon 845 tốc độ cao, Sạc không dây and chống thấm nước.

Moto G6

đây là thiết bị ngân sách rẻ nhất trong danh sách với giá chỉ 250 USD (5,85 triệu đồng) nhưng thực thụ nó vẫn đi kèm một số khả năng vượt bậc. Điều này bao gồm màn hình mặt kính 5,7 inches to, thời lượng Pin hoàn hảo, Pin Nhanh và thiết bị Hình ảnh đáng kinh ngạc, đặc thù trong trường hợp thiếu sáng. mặc dù tiêu dùng Chip Snapdragon 450 ko phải cao cấp nhưng nó vẫn đáp ứng nhu cầu tốt công tác.

iPhone XS, XS Max and XR

đây là 3 loại Apple iPhone mới trong năm nay and đều rất tuyệt vời. Trong đây iPhone XS và XS Max là bản kế thừa của điện thoại iPhone X năm 2017 - chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm quảng cáo cùng màn hình edge-to-edge hài hòa notch đựng cửa hàng camera TrueDepth nhu yếu cho Face ID để mở khóa thiết bị.

Còn điện thoại Apple iPhone XR có ngoài mặt tương tự Apple iPhone XS và XS Max nhưng có size sinh hoạt giữa 2 thành phẩm công nghệ cao này khi sở hữu màn hình LCD 6,1 inches so cùng OLED 5,8 inch và 6,5 inches tương ứng cho XS and XS Max. Apple iPhone XR cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại máy anh em.

Google điểm ảnh 3 and pixels 3 XL

cặp đôi song sinh thành phẩm này đi kèm với mẫu máy Android 9.0 Pie mới nhất của Google, hài hòa CPU Snapdragon 845 của Qualcomm cộng cửa hàng máy Hình ảnh hàng đầu. pixel 2 có thiết bị Hình ảnh thấp nhất trong tất cả smartphone nào năm 2017 nhưng điểm ảnh 3 đã nâng cao gấp đôi sức mạnh so với tiền nhiệm của nó về gần như tất cả các thứ.