Samsung đang coi năm 2019 là Vào năm quan trọng để rao bán những dòng thiết bị di động̣ dựa trên tiếng nói mẫu mã mới mẻ. Theo thống kê thì những chức năng thiết kế này sẽ đc mang lại loạt Galaxy M & A mới, & cả 2 đều được tiết lộ trong tìm hiểu rò rỉ hiện đại nhất, bao gồm một số thành viên không giống nhau.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá giá phòng nhà nghỉ ở sapa độc đáo thú vị


Galaxy A8s sẽ là 1 trong các dế yêu Đầu tiên đc Samsung ra mắt.

Thứ nhất là sản phẩm đầu ra đắt tiền nhất trong danh sách đem tên Galaxy A50 (SM-A505F) dự định ​​sẽ tới trong 1 loạt màu sắc, gồm black, trắng, xanh, Hồng & Bạc. Điều này sẽ đi kèm tùy chọn CMOS 64 GB hoặc 128 GB.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại long biên chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

như vậy tương tự, Galaxy A30 (SM-A305F) thấp hơn một tẹo cũng đi kèm CMOS 32 GB hoặc 64 GB. sản phẩm đầu ra có Color bắt mắt, bao gồm Đen, Trắng & blue, kèm chọn lọc màu đỏ mới.

liên quan đến loại hình phổ thông hơn, có lẽ gã đồ sộ kỹ thuật Hàn Quốc hiện tại có 3 vật dụng, trong đó SM-M105, SM-M205 và SM-M305. không ít khả năng nó tương ứng với các tên Galaxy M10, M20 and M30. Về CMOS thấp nhất là 16 GB hoặc 32 GB, trong khi Galaxy M20 sẽ có sẵn với 32 GB hoặc 64 GB.


đầy đủ điện thoại di động Galaxy A & M gần tới sẽ có cảm ứng notch.

Mặt khác, Galaxy M30 đắt tiền hơn có thể được tìm cùng CMOS 64 GB hoặc 128 GB. Trong bất kể điều kiện, cả ba thiết bị đều có sẵn cùng các màu blue lam and Xám đậm.đầy đủ các trang bị được nhắc dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 and đầu năm 2019. thông số kỹ thuật của chúng vẫn còn là bí hiểm nhưng sẽ không bất thần khi tất cả đều có màn hình cảm ứng notch.