Theo các thông tin gần đây thì trong tháng 1/2019, Samsung sẽ bắt đầu giới thiệu ra thị trường ngôn ngữ thiết kế tương lai cho smartphone của hãng, mở đầu với Galaxy A8s.


Concept Galaxy A8s

Mẫu smartphone này sẽ sử dụng thiết kế màn hình Infinity-O vừa mới được Samsung giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển của hãng cách đây vài tuần. Điều thú vị là dường như màn hình này sẽ không phải do Samsung sản xuất.Samsung Galaxy J6 plus chính hãng

Có lẽ vì nguyên nhân cắt giảm chi phí, Samsung đã quyết định thay thế màn hình AMOLED đắt tiền bằng màn hình LCD rẻ hơn được sản xuất bởi công ty Trung Quốc BOE.

BOE không có nhiều tiếng tăm như LG hay Samsung khi nói đến lĩnh vực sản xuất màn hình smartphone. Tuy nhiên, công ty hiện đang đảm trách việc cung ứng màn hình AMOLED cho Mate 20 Pro của Huawei.

Như các thông tin rò rỉ gần đây, màn hình LCD này của GalaxyA8s sẽ được cắt một lỗ nhỏ ở phía trên, bên trái màn hình cho camera selfie (theo tin đồn thì đường kính của camera nốt ruồi này khoảng 6,7mm). Và một thông tin mới đây còn khẳng định đường kính camera selfie của Galaxy S10 thậm chí sẽ nhỏ hơn 3mm so với Galaxy A8s.

Galaxy A8s được đồn sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 710, chạy Android 9 Pie và tích hợp pin 3000 mAh. Hiện tại, giá bán và ngày phát hành chính thức của sản phẩm vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh