Đầu tháng này , chúng tôi đã báo cáo về một mẹo khẳng định Samsung sẽ ra mắt phiên bản màu trắng mới của Galaxy Note 9 . Chúng tôi thậm chí đã có một hình ảnh của điện thoại thông minh, nhưng không có chi tiết về tính khả dụng của nó.Hôm nay, ePrice ( dịch ) báo cáo rằng Samsung Đài Loan đã xác nhận phiên bản màu trắng của Samsung Galaxy Note 9 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 23 tháng 11. Mặc dù điện thoại được cho là đã hạ cánh tại Đài Loan trong tuần này, nó vẫn được xem có hay không nó sẽ đến Hoa Kỳ chỉ trong thời gian cho mùa lễ. Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng giá rẻ nhất

The Galaxy trắng Note 9 đi kèm với bút S Pen màu trắng phù hợp, nhưng đó là thứ duy nhất phân biệt nó với các mẫu Note 9 khác. The White Galaxy Note 9 sẽ có giá giống như các phiên bản khác của hạm, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó.

Chúng tôi đang chờ đợi Samsung Mỹ thông báo khi Galaxy Note 9 mới ra mắt tại Việt Nam và chính xác nơi khách hàng sẽ có thể mua một chiếc. Chúng tôi sẽ cập nhật khi chúng tôi có thêm thông tin, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 plus cũ đang có giá cực hấp dẫn tại didongthongminh