Samsung đã công bố Infinity Flex Display tuần trước, nhưng không phải là điện thoại thực tế sẽ sử dụng nó - tốt nhất chúng tôi nhận được là một cái nhìn sơ đồ về thiết kế của nó. LetsGoDitigal đã cùng nhau đưa ra một số 3D render dựa trên bản vẽ bằng sáng chế của Samsung chứ không phải là thiết kế CAD.

Trong hình thức gấp của nó điện thoại, tạm gọi là Galaxy F, giới thiệu bạn với một màn hình 4,6 "480 x 1,960px. "Bản lề" trông tương tự như bản trên Surface Book, nhưng thiết kế này chưa được xác nhận (đây là một trong một số tùy chọn được cấp bằng sáng chế của Samsung). Video khái niệm từ một vài ngày trước đã thực sự đánh giá quá cao kích thước của màn hình nhỏ.Samsung galaxy J4 plus chính hãng giá rẻ chỉ từ 2 triệu


Một kết xuất của điện thoại Samsung có thể gập lại (dựa trên bản vẽ bằng sáng chế và thông tin khác)

Ẩn bên trong là một màn hình có kích thước máy tính bảng mở ra đến 7,3 ”theo đường chéo và độ phân giải 1,536 x 2,152px. Samsung đã làm việc với Google để thiết kế giao diện người dùng để các ứng dụng có thể đi giữa các màn hình nhỏ và lớn liền mạch.

Samsung sẽ báo cáo một bản demo khác của Galaxy F tại MWC vào tháng 2 trước khi tung ra chiếc điện thoại vào tháng 3 tới . Giá dự kiến ​​là khoảng 1.770 đô la. Điều đó chưa được chính thức xác nhận bởi Samsung, nhưng lãnh đạo của nó có vẻ tự tin rằng nó có thể bán được một triệu sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm iPhone 7 Plus cũ giá cực shock chỉ có tại didongthongminh