Mặc dù nhận được lời khen ngợi cho thiết lập máy ảnh dọc của Galaxy S9 giúp người đọc vân tay dễ dàng tiếp cận hơn nhiều, Samsung đã chọn bố cục nằm ngang trên Galaxy Note 9 . Điều này cho phép một pin lớn hơn đáng kể và bây giờ, theo một nguồn đáng tin cậy, Galaxy S10 có thể làm theo .



Mặc dù ban đầu dự kiến ​​sẽ làm theo bước chân của Galaxy S9, một bố cục camera ngang trên dòng Galaxy S10 không phù hợp hơn với thông tin bị rò rỉ gần đây. Đối với những người không biết, Galaxy S10 + dự kiến ​​sẽ thấy một sự gia tăng dung lượng pin từ 3.500mAh đến 4.000mAh. Samsung galaxy J4 plus chính hãng màn hình lớn pin trâu giá chỉ từ 2 triệu

Con số này đặt thiết bị của Samsung ngang bằng với Galaxy Note 9 nhưng là một con số khá không thực tế khi bố cục máy ảnh dọc được đưa vào hỗn hợp. Sau khi tất cả, Galaxy S10 + được thiết lập để có ba cảm biến phía sau, cái gì đó sẽ tự nhiên chiếm một chút không gian, đặc biệt là ở dạng thẳng đứng.

Ngoài những chi tiết này, loạt Galaxy S10 của Samsung được thiết lập có ba kích cỡ, với hai mô hình lớn hơn dự kiến ​​sẽ cung cấp tỷ lệ màn hình so với cơ thể 93,4%. Theo những tin đồn gần đây nhất, điều này sẽ có thể nhờ vào màn hình Infinity-O mới của thương hiệu, sử dụng khung bezels mỏng và một lỗ nhỏ trên màn hình cho camera trước.

Các thiết bị hàng đầu sẽ ra mắt với bộ xử lý Exynos thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được công bố vào cuối tuần này - các biến thể Mỹ và Hàn Quốc sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 8150. Ngoài ra để được mong đợi là thời gian gần đây công bố Android 9 Pie dựa trên Một UI thẳng ra hộp.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo iPhone 7 Plus cũ giá cực rẻ tại didongthongminh