doanh nghiệp khởi nghiệp ở California - Royole đã giới thiệu chiếc thiết bị có màn hình mặt kính gập lại FlexPai 2017 cả Samsung. Vào tuần trước, một công ty ít đc biết đến đã chính thức quảng cáo thiết bị di động̣ sáng tạo Đầu tiên trên thế giới với màn hình cảm ứng có khả năng gập lại, phủ đầu Samsung. Có tên biết là FlexPai, điện thoại đc tích hợp màn hình cảm ứng 7,8 inches có khả năng uốn cong như một cái ví.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn cho bà bầu 3 tháng đầu nên thường xuyên ăn để tốt cho mẹ và con

khi gấp lại, FlexPai về cơ bản là 1 điện thoại thông minh cùng hai màn hình cảm ứng, một ở mặt sau và 1 sinh hoạt mặt 2017, đủ nhỏ để vừa trong túi quần. màn hình cảm ứng đặc biệt của thiết bị đc phát triển công nghệ tại Royole - một căn hộ máy ở Thâm Quyến, Trung Quốc trong sáu năm. màn hình mặt kính thực chất được thiết bị một phim nhựa chỉ dày vài micromet nhưng có thể gập gấp 200.000 đợt 2017 khi hư.


màn hình cảm ứng ấn tượng của Flex Pai.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Những điểm du lịch sapa tuyệt đẹp không thể bỏ qua

đặc trưng, màn hình mặt kính của FlexPai có độ phân giải một.920 x 1.440 pixel, ngang bằng với độ phân giải cảm ứng của các smartphone thông minh khác. Sự khác biệt độc nhất vô nhị là thiết bị di động̣ có khả năng uốn cong. thiết bị thực hành điều này chuẩn y sự giúp đỡ của bản lề bên dưới màn hình mặt kính linh động. ngoài ra, việc chuyển đổi từ Tablet sang chế độ dế yêu thông minh không liền mạch như bạn nghĩ. Người sử dụng sẽ phải sử dụng 2 tay để gập cảm ứng lại. thậm chí, đồ vật thỉnh thoảng làm ra âm thanh khi mở ra.

Nhưng vấn đề to hơn là phần mềm. sinh hoạt trường hợp hoàn hảo nhất, FlexPai sẽ tự động phát lúc này lúc mọi người chuyển từ chế độ Tablet sang chế độ dế yêu sáng tạo & thay đổi Xác Suất cỡ Ảnh của màn hình để khiến cho giai đoạn chuyển đổi liền mạch. ngoài ra, hệ quản lý Android trên thiết bị gặp không ít chướng ngại lúc phát hiện tại chuyển hướng.


điện thoại có thể đứng thẳng như vậy này.Kết quả là, màn hình thỉnh thoảng sẽ chuyển đổi ko cởi mở giữa chế độ ngang và dọc. Bởi khi gập lại có 2 màn hình mặt kính nên kiên cố tay người dùng sẽ sơ ý chạm phải vận dụng nào đây. do đó, bạn sẽ phải dùng FlexPai rất từ từ & tỷ mỉ để tránh lỗi.

Royole cho biết họ đang khiến cho việc để tối ưu hóa hệ quản lý dựa trên Android. doanh nghiệp cũng đang đầu tư 30 triệu đô la để tài trợ cho vững mạnh áp dụng cho FlexPai để phần mềm của phía thứ ba có khả năng thích hợp với size màn hình trên thiết bị.

mê hoặc là, thiết bị thực sự có thể làm việc tương tự như một chiếc máy tính hai trong 1. với sự trợ giúp của bản lề, FlexPai cũng có khả năng tự đứng trên bàn khiến cho việc cùng màn hình bao nói quanh.

chướng ngại khác mà FlexPai phải đối mặt là giá thành. điện thoại có giá khởi điểm lên tới một,291 đô la Mỹ (tương đương 30,02 triệu đồng), đắt hơn cả điện thoại iPhone Xs của Apple trong khi nó không phải được đồ vật vỏ nhôm thường thủy tinh tuyệt đẹp. các tham số công nghệ còn lại của máy gồm: Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 8-series (lõi tứ); RAM ít nhất 6GB và CMOS 128GB; có loa sau kép; Sạc 3800 mAh. hiện, Royole đã có kế hoạch bán FlexPai ở China vào cuối tháng 12 tới.