Ngoài XiaoMi MI A2 thì MI A2 Lite cũng sẽ đc Xiaomi quảng cáo vào ngày 24/7 tới đây mang giá tiền có thể gây sốc cho gần như tất cả các người. Xiaomi MI đã xác nhận trang bị thứ hai sẽ được quảng cáo cộng mang MI A2 vào ngày 24/7 là MI A2 Lite. Điều này đc đưa ra trong tweet gần đây trên kênh Twitter bắt đầu của đơn vị, mặc dầu chi tiết về sản phẩm là rất ít. Sự kiện quảng bá dòng sản phẩm sẽ được Xiaomi MI doanh nghiệp Ở Madrid, Tây Ban Nha.

>>>>>>>>>>>>xem thêm: Khám phá địa danh du lịch cực đông ở phú yên đẹp ngỡ ngàng


Xiaomi MI A2 và XiaoMi MI A2 Lite sẽ đc ra mắt vào ngày 24/7 Tại Tây Ban Nha.

Sẽ không bất ngờ lúc XiaoMi MI A2 sẽ đi kèm sở hữu những chức năng với trên XiaoMi MI 6X mới đây, nhưng nằm trong chương trình Android One thay vì dựa vào MIUI. Nhưng vấn đề là XiaoMi MI A2 Lite sẽ có những tính năng như thế nào thì ngừng thi côngĐây vẫn là một dấu hỏi.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Lý giải thắc mắc bà bầu có nên ăn tiết bò luộc không phải ai cũng biết

May mắn thay cấu hình của XiaoMi MI A2 Lite chừng như đã được bật mí trên trang web của nhà bán lẻ AliExpress, đi kèm phổ quát chức năng hết sức hấp dẫn nếu như xét về giá thành dòng sản phẩm mà AliExpress tiếp thu.


Cả hai sả phẩm đều với phổ quát tính năng hấp dẫn cho từng phân khúc.

Cụ thể, MI A2 Lite sẽ đi kèm Chip Snapdragon 625 (chip yêu thích của Xiaomi), Bộ nhớ đệm 3 GB + ROM 32 GB hoặc Bộ nhớ đệm 4 GB + ROM 64 GB, tương trợ thẻ nhớ mở mang, Pin 4.000 mAh và màn hình cảm ứng 5,84 inch độ phân giải Full HD+ mang kèm notch. bên sau thiết bị đi kèm camera kép 12 MP + 5 MP, khi mà bên trước là camera selfie 5 MP.

có cấu hình này, với vẻ như XiaoMi MI A2 Lite chính là phiên bản Android One của loại thiết bị di động̣ Redmi 6 Pro mà Xiaomi đã giới thiệu trước chậm tiến độ. Điều này có nghĩa Xiaomi mang kế hoạch hướng dòng sản phẩm của mình đến 2 đối tượng quý khách, 1 thích MIUI và 1 thích Android nguyên bản.tầm giá đặt trước đươc AliExpress công bố dành cho XiaoMi MI A2 Lite bản Bộ nhớ đệm 3 GB + ROM 32 GB.

quan trọng hơn, giá thành AliExpress liệt kê cho bản 3 GB/32 GB là 190 USD (4,38 triệu đồng) & 4 GB/64 GB là 210 đô la (4,84 triệu đồng). kỳ vọng cái XiaoMi MI A2 cách làm sẽ không đắt hơn phổ thông, mặc dù dòng sản phẩm sẽ đi kèm có camera kép 12 MP + hai MP, kết hợp Chip Snapdragon 660 và một loạt các nâng cấp khác. loại điện thoại thông minh Android One này sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo khi phát hành.


Teaser giới thiệu sự kiện truyền thông ra mắt MI A2 gần đến của Xiaomi MI.

Trước chậm triển khai, Xiaomi đã gây tiếng vang mang việc quảng cáo XiaoMI A1 như là loại máy đổi tên của XiaoMi MI 5X nhưng chạy trên nền tảng Android One. nếu trường hợp như vậy xảy ra có XiaoMi MI A2 & XiaoMi MI 6X thì chúng sẽ có màn hình 6 inch cộng cổng kết nối USB-C và không tương trợ jack cắm headphone.