có điện thoại iPhone X hay mẫu điện thoại Apple iPhone có tuổi thọ hai năm, quý khách hàng hoàn toàn với được các Trải Nghiệm hoàn hảo nhất trong mùa hè này. Mùa hè đã gần qua đi rồi, vậy khiến sao để tiêu dùng cái điện thoại Apple iPhone để lưu lại bức Hình ảnh đáng nhớ, quay lại các video phiêu dạt trong mùa hè?

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục laptop bị lỗi ntldr is missing đơn giản nhất nên trải nghiệm


Bộ ba Apple iPhone 2017 là sự lựa chọn lý tưởng lúc chụp Hình ảnh & quay video.

phổ quát người thường phải mang theo một máy Ảnh chuyên dụng kềnh càng để cho ra những Ảnh & video giỏi nhất. không những thế, có bộ ba điện thoại Apple iPhone tiên tiến nhất của Apple sở hữu hai camera sau: điện thoại iPhone X & iPhone 8 + Plus nhờ đc tích hợp thêm 1 ống kính tele, Quý Khách hoàn toàn có thể phóng to Ảnh mà không khiến mất quá nhiều chi tiết.

>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm mua điện thoại từ 2 - 3 triệu không phải ai cũng biết

Dưới đây là hàng loạt các gợi ý chụp Hình ảnh cũng như quay video rẻ nhất trên Apple iPhone X. người mua cũng sở hữu thể học hỏi thêm 1 số mẹo và thủ thuật hữu dụng để với được Hình ảnh và video tốt hơn trên các cái điện thoại iPhone khác:

di chuyển chậm

có nhẽ rộng rãi người dùng không biết được rằng điện thoại iPhone X và điện thoại iPhone 8 đã hỗ trợ quay video vận động siêu chậm? Tùy chọn này nằm ngay trong menu camera: mở áp dụng camera và vuốt sang phải 2 lần để vào Slo-Mo. Chế độ này sẽ làm chậm làm việc của chính bạn tới 8 đợt, do vậy mà gần như tất cả các hành động của bạn sẽ được quay lại rõ ràng từng chi tiết.

Chụp Ảnh chân dung nhiều năm kinh nghiệm


Hình ảnh chụp chân dung trên điện thoại Apple iPhone X

sở hữu thể đề cập, điện thoại iPhone đã đi đi đầu trong Chế độ chân dung. lúc chụp hình Ở chế độ dọc, điện thoại Apple iPhone sẽ tự động chuyển sang camera phụ, dùng ống kính tele. Điều này được thực hành do hiệu ứng không gây ảnh hưởng tới camera góc rộng.

Dưới đây là một số Hình ảnh mà được chụp với Chế độ dọc:


Chế độ Stage Light giúp cho Hình ảnh chân dung của chính bạn trông đẹp mắt hơn ngay cả lúc chụp trong trường hợp ánh sáng xấu. Hiệu ứng Stage Light sở hữu sẵn hỗ trợ những bức chân dung làm cho sáng lên khuôn mặt của chính bạn giống với sở hữu một ánh sáng sàn diễn. Điều này đặc biệt hữu dụng cho các nơi chụp ko với ánh sáng lý tưởng.cách thức sử dụng Stage Light:

một. trước nhất, chụp Hình ảnh bằng chế độ Chân dung.

2. Mở trong vận dụng Hình ảnh – Photos App.

3. Chạm vào chỉnh sửa - edit.

4. đợi một đôi giây cho tới lúc một vài tượng trưng xuất hiện Tại phần dưới cộng của Ảnh.

5. chuyển di những biểu trưng để chọn hiệu ứng ánh sáng phù hợp.

Chế độ Burst cho làm việc thể thao

bước kế tiếp, chế độ chụp Ảnh liên tục – Burst là chế độ phù thống nhất lúc chụp thể thao bởi nó có thể hiểu rõ các hành động trong thời khắc phù hợp.


Ảnh chụp từ điện thoại iPhone X.

hiện giờ, iPhone đã đi kèm mang 1 chế độ chụp rất Cấp Tốc, mang thể chụp dãy chục Hình ảnh đồng thời một bí quyết tiện dụng. Để tiêu dùng chế độ này, khách hàng chỉ cần giữ nút chụp camera lúc quý khách chụp Hình ảnh và tiến trình chụp Ảnh Nhanh sẽ đc lưu lại. Sau ngừng thi côngĐây Quý Khách sở hữu thể chọn 1 giây khắc trông cuốn hút nhất và lưu lại.

dùng Zoom 2X

Càng sử dụng Apple iPhone X đa dạng, người mua sẽ càng nhìn thấy rằng camera thứ 2 - camera tele bổ ích như thế nào. không hề lúc nào Quý khách hàng cũng với thể chụp hình sở hữu cự ly gần và tiêu dùng camera góc rộng. vì thế, số lần sử dụng ống kính zoom 2X là rộng rãi hơn. đầy đủ Hình ảnh ấn tượng chỉ có thể nhờ vào camera thứ 2. cố nhiên, năng lực zoom 2x sản xuất chất lượng ko lý tưởng bằng camera chính.

Video 4K60

iPhone có nhẽ là điện thoại độc nhất ko dừng thời kì cho khả năng quay video 4K60. Đây là khả năng quay video Tại độ phân giải cao có tốc độ 60 khung hình mỗi giây.

bí quyết bật chế độ quay video 4K:

1. Vào phần lắp đặt

2. Chọn Camera field

3. Chạm vào Quay video

4. Chọn 4K60

Đây là tốc độ khuông hình mà các Apple iPhone trước chưa đc hỗ trợ, vì thế các video 4K60 mới nhìn sẽ mượt mà hơn và chúng sẽ phát huy điểm hay lúc quay cảnh tập thể thao hoặc các hành động nhịp độ Cấp Tốc.

ngoài ra, 4K60 là 1 định dạng tuyệt vời cho các đi lại chậm rất tốt. Để tận dụng điều chậm triển khai, quý khách có yêu cầu 1 máy tính riêng có phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro.

Chế độ thời hạn Lapse

Đây là chế độ cho phép quý khách ghép phổ thông bức Ảnh liên tục lại có nhau để cho thấy vận động của các thứ xuất hiện ít chuyển động: tỉ dụ như đám mây. tuy nhiên, để video quay với good rẻ nhất, đồ vật quay nên được để trên giá ba chân và phải mong chờ chỉ cần khoảng dài để có được video cuốn hút nhất.

Kết luận

cứng cáp người dùng sẽ có Dùng thử hấp dẫn khi chụp Ảnh sở hữu iPhone, đặc trưng là có các video đi lại chậm. Kết quả sẽ hơi rẻ khi người dùng sử dụng camera tele 2x & chế độ Chân dung liên tục. ko cũng tương tự như đa dạng smartphone khác, việc quay video 4K không phí phạm Sạc của Apple iPhone quá đa dạng.

& rút cuộc, thật tuyệt lúc mang một dòng điện thoại thông minh sở hữu năng lực chống thấm vào mùa hè. do vậy, Bạn nên mang trong tay cặp iPhone 7 hoặc bộ ba iPhone 2017 để Trải Nghiệm tính năng này.