Chỉ còn vài tuần nữa, OnePlus 6T sẽ chính thức được “trình làng”, sẵn sàng xoá sổ tất cả các đối thủ nhờ chi phí hấp dẫn. mới đây, theo Power nguồn tin từ bên Roland Quandt của WinFuture, chân dung của OnePlus 6T đã dần hiện hình. với thể thấy, OnePlus 6T sẽ với bề ngoài toàn màn hiển thị như vậy như OPPO R17, hoàn chỉnh mang mẫu mã hình giọt nước Tại cạnh trên màn hình cảm ứng, chỉ đủ cho camera selfie. Cạnh dưới màn hiển thị cũng chỉ với viền rất mỏng. đặc thù, cảm biến vân tay cũng đc cho là tích hợp dưới màn hình cảm ứng – tính năng đã được OnePlus công nhận.

>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại oppo chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ


thiết kế dự định của OnePlus 6T.

phương pháp đây vài ngày, đơn vị cũng đã hé lộ smartphone sẽ không còn giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm – lần đầu tiên xuất trên sản phẩm của hãng. Sự vắng mặt của giắc cắm tai nghe sẽ cho phép OnePlus với rộng rãi không gian hơn dành cho Sạc. Rất mang thể, viên Pin bên trong OnePlus 6T sẽ mang dung lượng khoảng 3700 mAh hoặc 4000 mAh, to hơn đa dạng so có Sạc của OnePlus 6.


OnePlus 6 có mẫu mã "tai thỏ".


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ điện thoại vui uy tín, chất lượng nên ghé đến

Tại mặt sau, điện thoại thông minh sẽ chỉ có camera kép, rõ ràng thua một bậc so với camera ba ống kính trên Smarphone OPPO R17. Khác sở hữu những thay đổi ngoài mặt Ở trên, OnePlus 6T sẽ tương đối giống mang OnePlus 6 về linh kiện. trang bị cũng sẽ đc tích hợp bộ vi khắc phục Snapdragon 845, Bộ nhớ đệm lên tới 8GB và tùy chọn bộ nhớ thiết yếu 256 GB.

dự định, OnePlus sẽ ban bố cái điện thoại này vào ngày 17/10 và đưa ra Tại 1 số thị phần trong các tuần bước kế tiếp. đơn vụ cung ứng mạng T-Mobile sẽ bán OnePlus 6T Tại Mỹ, đánh dấu mối quan hệ đối tác trước hết của OnePlus Ở quốc gia này.

View more random threads: