Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm ra đời mẫu Galaxy S vào năm sau, bởi thế đơn vị đang lên kế hoạch cho một mẫu điện thoại để đánh dấu sự kiện này. những nguồn tin cho biết Samsung sẽ quảng bá một trong ba thành cục Galaxy S10 với 3 camera Tại bên sau. Sau ngừng thi côngĐây người đứng đầu mảng Samsung Mobile, DJ Koh, cũng xác nhận rằng ko ai trong số ba thành cục Galaxy S10 mang ngoài mặt có thể gập lại - và đây sẽ là 1 dòng smartphone hoàn toàn khác.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình huawei gr5 đơn giản nên thử trải nghiệm


Galaxy S10 hứa hẹn sẽ với phổ thông cải tiến vượt bậc.

Ông Koh vừa mới đây cũng bổ sung thêm một đôi cặn kẽ về dòng sản phẩm, bao gồm việc xác nhận Galaxy S10 sẽ tới sở hữu một đôi thay đổi đáng đề cập về dung mạo & sẽ cung cấp rộng rãi lựa chọn Color quyến rũ hơn.

mặc dù ông Koh không bật mí đa dạng Ngoài ra những cặn kẽ về dòng sản phẩm nhưng rõ ràng công nhận của ông cho thấy Galaxy S10 thực thụ có một cái nhìn mới mẻ. Điều này càng sở hữu cơ sở vật chất khi mà Con số gần đây cho biết Samsung sở hữu thể từ bỏ bề ngoài màn hình cảm ứng vô cực mang các cạnh cong để chuyển sang 1 mẫu gì ngừng thi côngĐây thậm chí còn ấn tượng hơn.

những tin đồn về việc Samsung sẽ thiết bị thiết bị quét vân tay dưới màn hình cảm ứng OLED cho flagship của mình đã xuất hiện trong 2-3 năm qua, nhưng giờ đây năng lực này hoàn toàn có thể xảy ra mang loạt Galaxy S10, đặc trưng trong bối cảnh phổ quát điện thoại di động đã khởi đầu đồ vật công nghệ tiên tiến này.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm hướng dẫn chụp ảnh màn hình iphone x đơn giản không phải ai cũng biết được


chí ít với một loại máy Galaxy S10 đi kèm camera sở hữu 3 ống kính Tại mặt sau.

thông tin tiên tiến nhất từ Power nguồn Hàn Quốc cho biết công nghệ thiết bị quét vân tay nhúng dưới cảm ứng này sẽ sửa chữa cho thiết bị quét mống mắt & với thể cung ứng chức năng nhận dạng khuôn mặt 3D để bổ sung thêm sức mạnh sinh trắc học.

đề cập về Màu sắc, Galaxy S9 đợt đầu tiên cảnh thiệu mang những màu Black, blue, Gray và Lilac Purple trước lúc bổ sung thêm các màu sắc Burgundy Red và Sunrise Gold. Màu Metallic Copper đã tới mang Galaxy Note 9, cho nên các người hoàn toàn mang thể đợi mong màu Forest Green hoặc 1 tùy chọn gradient sẽ đến sở hữu flagship sắp đến của Samsung.

View more random threads: