S Pen tiếp tục là điểm đặc sắc trong Galaxy Note 9, mang lại những phương bí quyết thông minh cho khách hàng trong giao thiệp cũng như công việc, tiêu khiển và hầu hết làm việc khác. 1 trong những nâng cấp ấn tượng nhất trong Galaxy Note 9 chậm triển khai là đi kèm S Pen thời kỳ mới mang hàng loạt chức năng tiện dụng, như kết nối Bluetooth tiết giảm năng lượng (BLE), tương hợp Samsung DeX & tích hợp những chức năng ưa thích của chiếc Note. các cải tiến này góp phần quản lý tốt hơn những Dùng thử cầm tay & tận dụng hết mức bất kể khía cạnh trong đời sống. Trong số này, việc tích hợp thêm năng lực kết nối BLE trợ giúp thiết bị bước lên một tầm cao mới, mở rộng bí quyết dùng S Pen trong việc quản lý vật dụng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn thay màn hình samsung note 3 gia bao nhieu đơn giản không phải ai cũng biếtGalaxy Note 9 đi kèm S Pen thế hệ mới mang tương trợ tính năng điều khiển từ xa thuận lợi.

Kết nối của S Pen cho phép bút phát triển thành điều khiển trong khoảng xa cho những tính năng chính của Galaxy Note 9 trong vòng bán kính 10 mét quanh co thiết bị, chả hạn như chụp Ảnh, trình chiếu hay giải trí đa công cụ, mở một chương trình hay tính năng ưa thích… kỹ thuật BLE đảm bảo S Pen luôn sẵn sàng làm việc mà giảm thiểu Sạc Pin, khi mà nó cũng chỉ mất 40 giây để Sạc đầy và sử dụng trong 45 phút hoặc 200 lần nhấn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ số điện thoại sửa chữa wifi viettel chuyên nghiệp nên ghé đến

Đa nhiệm chính là điểm nhấn trên mẫu Galaxy Note, vì thế khả năng sửa chữa đa nhiệm của S Pen sẽ tương trợ Quý khách hàng sở hữu thêm đa dạng phương tiện để hoàn thành công tác, đặc thù với phụ kiện bộ chuyển đổi HDMI di động cầm tay.

Sau lúc kết nối bộ chuyển đổi HDMI cầm tay với Galaxy Note 9, quý khách mang thể kết nối có màn hình cảm ứng khi đang trên đường mà ko cần thêm vật dụng riêng, sau Đó tận dụng tính năng hai màn hiển thị trên Galaxy Note 9 để làm việc trên cả cảm ứng điện thoại cảm ứng và màn hình máy tính.

khi này quý khách hàng mang thể sử dụng điện thoại như một bàn phím mặt kính cảm ứng, bàn rê chuột, hay là một tấm bảng tiêu dùng để viết hoặc vẽ có dòng S Pen. Đầu bút mặt kính sức ép của S Pen trợ giúp Quý Khách dễ dàng chú giải lên một video đang xem trên màn hình cảm ứng, hay tùy chỉnh một tấm Hình ảnh bằng Galaxy Note 9 & bộ phần mềm Adobe.


quý khách sở hữu thể sử dụng S Pen mới để điều khiển chơi nhạc trên Galaxy Note 9.

Trên thực tiễn, nếu như Quý khách hàng không muốn dùng S Pen khiến điều khiển từ xa, quý khách sở hữu thể tắt hoàn toàn việc này bằng bí quyết nhấn vào tùy chọn S Pen Remote Tại trên cộng. Trên trang này, quý khách hàng ko chỉ với thể vô hiệu hóa công cụ mà còn có thể nghiên cứu sâu hơn về các lựa chọn phía trong nó.

giả dụ không hề là người thích chụp Ảnh, Quý khách hàng mang thể thay đổi vận dụng khởi chạy khi nhấn và giữ nút S Pen cho tất cả ứng dụng nào khác trên điện thoại. quý khách cũng có thể đặt những hành động cụ thể cho tính năng này. Tại thời khắc hiện tại chỉ với 8 ứng dụng trên Note 9 xuất hiện trong danh sách những tùy chọn tùy chỉnh: Camera, Gallery, Shutter, Media, Chrome, Hancom Office Editor, PowerPoint và Snapchat. với số đông các trường hợp, Bạn sở hữu thể chọn trong khoảng 2 đến năm hành động cho mỗi cử chỉ. Ví dụ: trong Media, Quý Khách mang thể đặt 1 dịp nhấn để Play/Pause, Exit hoặc bởi Nothing. chậm tiến độ chẳng phải là quy tụ lựa chọn to nhất, nhưng kỳ vọng nó sẽ mở mang hơn trong tương lai.mang số đông thiết lập cấu hình điều khiển từ xa mà Bạn với thể khám phá.

hầu hết những tùy chọn mặc định Ở đây là hơi có ích nên quý khách sở hữu thể không cần phải đổi thay phổ quát, ko kể có thao tác nhấn 1 đợt cho Chrome. Thay bởi dùng nó để quay trở lại 1 trang Quý khách hàng mang thể đặt nó Tại dạng cuộn trang, đặc trưng có ích với ai đang đọc công thức nấu bếp trong nhà bếp mà ko muốn màn hình cảm ứng bị tắt.

quý khách hàng nên quay lại trang này liên tục hoặc sau khi cài đặt những vận dụng mới để xem nó với tích hợp thêm mang S Pen mới hay ko. khi cảm nhận hài lòng, hãy quay lại trang cài đặt S Pen và đi tới phần “Unlock with S Pen remote. chọn lọc này sẽ làm cho Note 9 sở hữu thể Unlock điện thoại cảm ứng bằng cách thức bấm vào buton S Pen. Nó rất hữu ích lúc điện thoại Tại trạng thái ngủ trong 1 bản slide dài hoặc chụp selfie.