Sau bao ngày mong chờ thì rốt cục Apple cũng đã đưa chức năng rà soát trạng thái Sạc Pin điện thoại Apple iPhone vào iOS 11.3 Beta hai, cho phép người dùng tắt tính năng khiến chậm iPhone do Pin chai. Apple vừa mới phát hành loại máy iOS 11.3 Beta 2, trong chậm triển khai sở hữu bổ sung 1 số tính năng lạ & khắc phục lỗi. đáng chú ý nhất là Táo khuyết đang triển khai phiên bản hệ quản lý này chức năng kiểm tra Sạc Pin. trước đây, các các bạn Applemuốn kiểm tra trạng thái Pin iPhone thì phải vào phần Đánh giá để xem dung tích hoặc sử dụng tới vận dụng của bên thứ 3.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại lumia uy tín nên ghé đến

Giờ thì làm việc đã trở thành đơn thuần hơn hồ hết. quý khách sau khi cập nhật lên iOS 11.3 Beta 2 thì chỉ có vào cài đặt – Pin – tình trạng Pin Sạc để rà soát. điểm thu hút là người dùng có thể tắt tính năng làm cho chậm điện thoại Apple iPhone lúc Pin bị chai vốn tự động được kích hoạt trước chậm triển khai.

tính năng làm chậm điện thoại iPhone mà Apple ngầm cài vào các phiên bản hệ quản lý trước ngừng thi côngĐây của mình đã làm Apple gặp phải làn sóng chống đối của phổ quát người mua trên toàn toàn cầu. dãy chục đơn kiện tư nhân lẫn tập thể nhắm vào Apple trong khoảng nhiều nước.


Apple đưa tính năng rà soát Sạc đc đưa vào iOS 11.3 Dev Beta 2.

Sự tức giận to đến mức Apple không thể im lặng mà phải đứng ra xin lỗi và mang ra chính sách hỗ trợ cho các các bạn bị chức năng này ảnh hưởng bằng phương pháp khuyến mại thay Sạc Pin cho điện thoại iPhone. vì thế, việc bổ sung tính năng kiểm tra tình trạng Pin Apple iPhone vào iOS 11.3 Beta hai được cho là nằm trong chuỗi động thái xoa dịu các bạn của Apple.

>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại iphone tại đồng nai chuyên nghiệp, chất lượng

trong khoảng nay khách hàng đã sở hữu thể kiểm tra đc xịn Sạc máy iPhone của mình, & hiểu rõ Sạc đang bị chai Ở chừng độ nào. chức năng làm cho giảm hiệu suất điện thoại iPhone mà Apple đã cài vào trước chậm tiến độ chỉ hoạt động có các Sạc Pin bị chai, dung tích Pin thực bị giảm còn dưới 80%.

Apple kể rằng chức năng làm chậm này là để giảm thiểu điện thoại iPhone bị tắt Power nguồn bất ngờ hoặc bị thoát vận dụng. Nhưng có nhẽ không ai muốn sử dụng 1 cái máy mà tự nhiên lại bị chậm đi cả, đặc biệt là một sản phẩm sang chảnh đắt tiền như điện thoại Apple iPhone.