Trong các năm qua, thị phần đồng hồ sáng tạo thường bị chi phối do Apple và Samsung là “đối thủ” mạnh nhất của thương hiệu. Vào năm ngoái, Samsung đã giới thiệu ra Gear S3 Classic, Gear S3 Frontier và Sport Gear. Chúng đều là những smartwatch tuyệt vời, làm cho giới kỹ thuật & người dùng cực kỳ tò mò đến thế hệ Gear S4 sắp tới. Dưới đây là các tổng hợp mới nhất về “siêu phẩm” này:

>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm chất lượng, giá rẻ hiện nay

bề ngoài và phần cứng

Bạn không nên mong chờ sự thay đổi hay nâng tầm về thiết kế trên Gear S4. mẫu đồng hồ này cứng cáp sẽ mang tới Dùng thử trông và cảm thấy tương đương với bất kể smartwatch bình thường khác. Chúng sẽ không với hình dạng kỳ lạ nào do chỉ dùng ngôn ngữ bề ngoài Tizen độc đáo mà phần mềm tiêu dùng.


Samsung Gear S3.

Về kiểu dáng, những chuyên gia công nghệ kỳ vọng Samsung sẽ tiếp tục sử dụng các nguyên liệu cao cấp: thép không gỉ, nhôm và kính cường lực Gorilla Glass 5. nguyên liệu sapphire chắc chắn sẽ chưa đc tiêu dùng do chúng vẫn còn quá đắt. tuy nhiên, hãng sản xuất sở hữu thể cho ra mắt 1 phiên bản cao cấp để cạnh tranh với phiên bản Watch Edition siêu cao cấp của Apple.

2 kích cỡ

tương đương với Apple Watch, Gear S4 sở hữu thể với sẵn 2 kích cỡ. những mẫu máy bé hơn thường dành cho các bạn nữ, trong khi phiên bản to hơn sẽ nhắm vào nam giới. bản tính chúng ko có dị biệt lớn, chỉ khác về kết cấu khung.

>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá nhiều hơn để biết trung tâm sửa chữa điện thoại tại nam từ liêm chuyên nghiệp


Đồng hồ Gear Sport.

Tin đồn mới nhất khẳng định Samsung sở hữu thể dùng 1 ngoài mặt hơi khác biệt bằng phương pháp đặt 1 màn hình cảm ứng phụ phía dưới khuông bezel quay, cho phép người mua truy hỏi cập các menu khác nhau trên mỗi vòng quay. chức năng này sẽ hơi thú vị lúc tiêu dùng thực tại.

chống thấm


Đồng hồ thông minh thường có năng lực chống nước tốt.

Samsung chắc chắn sẽ muốn giữ lại năng lực chống thấm cho Gear S4. Trước ngừng thi côngĐây, cả Gear S3 Frontier, S3 Classic và Gear Sport đều đạt chuẩn IP68, đồng nghĩa có việc chúng sở hữu thể chống nước khi rơi xuống tầm một mét nước trong khoảng 60 phút.

màn hiển thị OLED

Rất sở hữu năng lực Samsung sẽ tiếp tục dùng cảm ứng OLED cho các trang bị đeo của mình. cái cảm ứng này hoàn hảo cho những thiết bị đeo do với độ tương phản xuất sắc và tiết giảm Pin Sạc hơn khi hiển thị màn hình cảm ứng luôn bật.

Hiệu suất

Gear S4 đc đồn đãi là tích hợp 1 CPU mới tốc độ tốt hơn. mặc dầu con Chip của Gear S3 chẳng phải chậm chạp nhưng CPU mới Năm 2015 hẹn sẽ được phân phối trên thứ tự khoa học nhỏ hơn, giúp tiết kiệm không gian & mang đến hiệu quả năng lượng của nó. Chip trung tâm Exynos 7270 của Gear S3 đc vun đắp trên quy trình phân phối 14nm, đem đến phổ thông nâng cấp. thông tin về con CPU của Gear S4 sẽ chỉ được mách nhỏ khi đồng hồ xuất hiện chính thức.

Tuổi thọ Pin Sạc tốt hơn

với thể kể, tuổi thọ Pin Sạc rất quan yếu đối với các đồ vật đeo. dự định, Gear S4 sẽ sở hữu cục Pin to hơn một tí so có “người tiền nhiệm” (Gear S3 Classic & Frontier đều mang Pin Sạc 380mAh). Thậm chí, những tin đồn còn cho hay Samsung sẽ đưa Sạc Pin nhỏ vào trong dây đeo đồng hồ, tiết kiệm không gian hơn. 1 bằng sáng chế cho thấy rằng hai dải Sạc cởi mở mang thể đc tích hợp ngay bên trong dây đeo đồng hồ & với năng lực cải tiến tuổi thọ Pin.

Kết nối

Gear S3 Frontier & Apple Watch thời kỳ thứ 3 đều sở hữu năng lực kết nối thấp, bao gồm cả LTE (người tiêu dùng với thể cài SIM & dùng thay thế dế yêu khi đi ra ngoài). vì vậy, Gear S4 cũng sẽ có mẫu máy tương trợ LTE. hẳn nhiên, các dụng cụ kết nối thiết yếu khác như Wi-Fi, Bluetooth, NFC & rộng rãi năng lực là MST cho Samsung Pay cũng sẽ mang mặt trên loại đồng hồ thông minh này.