Sony vừa giới thiệu dòng smartphone công nghệ cao nhất của mẫu Xperia XZ2 mang tên Xperia XZ2 Premium. Xperia XZ2 Premium với một trong các màn hình cảm ứng độ phân giải cao nhất từng sở hữu trên 1 smartphone, màn hiển thị 4K HDR và đặc thù là camera kép độ nhạy cao cho phép chụp Ảnh trong tối tốt hơn. Nó cũng với thể quay phim 4K HDR.


Xperia XZ2 Premium trở nên dế yêu đầu tiên của Sony tương trợ camera kép.

>>>>Xem thêm: Ấn trang web của tôi để biết bài thuốc dân gian trị tiểu đường hiệu quả

dị biệt chính giữa Xperia XZ2 và XZ2 Premium

hai smartphone này san sẻ toàn bộ các tính năng giống nhau, trong đó CPU Snapdragon 845 cao cấp, bên cạnh đó bản mới đi kèm RAM 6 GB và Bộ nhớ trong 64 GB. Bản thường sở hữu màn hình 5,7 inches Full High Defination, trong khi Xperia XZ2 Premium với màn hình 5,8 inches 4K.

Tại mặt sau Xperia XZ2 chỉ sở hữu camera đơn 19 MP, trong khi bản Premium có camera kép. Camera phía trước XZ2 Premium đã đc cải tiến lên từ 5 MP thành 13 MP. và chung cuộc, bản Premium có Sạc 3.450 mAh lớn hơn so với 3.180 mAh.

tụ họp vào thiết bị Ảnh

khi mà Xperia XZ2 mang máy Ảnh đơn duy nhất Ở mặt sau thì XZ2 Premium mới đi kèm trung tâm camera kép, trong đó camera màu (RGB) & camera đơn sắc. Đó là bí quyết tiếp cận khác có camera kép của Apple và Samsung - vốn sử dụng camera tele phụ.

máy Hình ảnhCamera sau một (màu)Camera sau hai (đen-trắng)Camera trướcSố megapixel


19 MP

12 MP
13 MP
kích thước cảm ứngExmor RS 1/2.3 inchesExmor RS 1/2.3 inchExmor RS 1/3.06 inches

kích cỡ pixel riêng lẻ1,22 μmmột,55 μm

Chưa xác định
Ống kính25mm, f/1.8

f/1.6


22mm, f/2.0

Sony tiêu dùng các bức Hình ảnh đen white trong khoảng thiết bị Hình ảnh thứ cấp để thu sáng từ Ảnh, sau chậm tiến độ kết hợp các Hình ảnh từ hai thiết bị Hình ảnh một phương pháp sáng tạo bằng bộ xử lý Ảnh Aube riêng. Sony mạnh mẽ công bố rằng điều này cho phép camera trên Xperia XZ2 Premium cho Ảnh ko bị nhiễu, không những thế vẫn cần thêm thời kì để biết kết quả thật.


trung tâm camera kép của Xperia XZ2 Premium là sự phối hợp của camera màu & đơn sắc.


>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân gây chai pin sạc Iphone không phải ai cũng biết tại http://theducthammy.info/threads/ngu...c-iphone.7479/

tiêu dùng camera cảm ứng kép mới, Bạn với thể chụp Tại ISO lên tới 51.200 cho Hình ảnh và 12.800 cho video - vốn là những mức chưa từng với đối với máy Ảnh điện thoại cảm ứng.

có một đôi tuyển lựa sáng tạo mới, bao gồm chụp bokeh - chế độ tư vấn làm cho mờ nền 1 Ảnh cho loại nhìn giống DSLR. quý khách cũng với thể tô màu cho chủ thể và để trắng đen cho phần nền giúp Hình ảnh thêm phần quyến rũ hơn.

Dĩ niên Sony cũng mang đến cho Xperia XZ2 Premium những tính năng gốc của Xperia XZ2, bao gồm 4K HDR mang màn hiển thị độ phân giải cao và quay phim chuyên động siêu chậm 960 fps (khung hình/giây).

thời điểm ra mắt

Sony vẫn chưa công bố giá bán bắt đầu cho Xperia XZ2 Premium mới và chỉ nhắc rằng điện thoại này sẽ sở hữu mặt vào mùa hè năm 2018, nhưng ngày quảng cáo cụ thể vẫn chưa có. điện thoại cảm ứng sẽ xuất hiện có hai màu Chrome Black & Chrome Silver.