Smartphone ngày càng xịn hơn và rẻ hơn. ở sao chúng ta không tận dụng lợi thế đó?
Một trong các thay đổi thú vị nhất trong toàn cầu điện thoại vài năm trở lại đây là sự xuất hiện của ngày càng nhiều bất kể lựa chọn tốt nhất thuộc phân khúc tầm trung. tất cả người đều yêu thích một chiếc flagship bóng bẩy, nhưng không phải ai cũng Rất có thể và nên tiêu tiền vào các chiếc máy đắt đỏ đó - đôi lúc chúng có vẻ quá thừa thãi so với nhu cầu của chúng ta.Các bạn không cần phải "hi sinh" thiết kế nữa
Trước đây, lý bởi quy mô rộng khiến mọi người chọn một chiếc flagship thay bởi tất cả dế yêu giá thấp hơn cùng vỏ nhựa chính là giá trị hoàn thiện. Nhưng lúc này, mọi thiết bị di động̣ thuộc gần như tất cả các tầm giá trị đều được hoàn thiện rất, rất chất lượng. Ví dụ, chiếc OnePlus 6 và Moto Z3 Play đều có giá 500 USD, và cả hai đều được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại và kính với độ hoàn thiện cao, chưa kể chúng còn có tỉ lệ màn hình dài và cụm camera kép vốn thường xuất hiện trên bất kể mẫu flagship trong năm 2018.

Kinh nghiệm chụp màn hình samsung: kiểm tra nguồn của tôi

Camera cũng ngày một xịn
Tất nhiên, các smartphone flagship luôn chụp Hình ảnh đẹp nhất, cùng chất lượng chụp thiếu sáng cực kỳ xuất sắc. Nhưng hầu hết điện thoại di động tầm trung cũng chụp Hình ảnh đẹp không không cao. So với một chiếc Galaxy S9, chiếc Moto Z3 Play cho ra những bức Ảnh khá tuyệt, như dưới đây chẳng hạn: thực sự rất ấn tượng với một chiếc điện thoại có giá chỉ 450 USD trên Amazon phải không nào? Rất có thể nó chưa bao gồm dải tần nhạy sáng (dynamic range) cao như S9, và 100% không có năng lực chụp thiếu sáng như chiếc flagship gần 1.000 USD của Samsung, nhưng với sự giúp của một số ứng dụng như VSCO chẳng hạn, quý khách vẫn có được những tác phẩm tốt nhất. các chiếc điện thoại di động khác như OnePlus 6 hay chiếc Google Pixel đời đầu (tùy ý kiến của bạn, nó Có thể là một chiếc smartphone tầm trung hay một chiếc flagship đã lỗi thời, hoặc cả hai) thậm chí còn chất lượng hơn. Rõ ràng có vô vàn lựa chọn thiết bị di động̣ tầm trung giá xịn chụp Hình ảnh đẹp!

Hướng dẫn chụp màn hình ipad: kiểm tra xem

Khách hàng Có thể tiết kiệm được kha khá tiền để dùng vào việc khác
Bạn sẽ lựa chọn điều gì: vung tiền mua sắm một chiếc flagship và hết sạch tiền không thể mua phần cứng bảo vệ, hay mua một chiếc điện thoại tập trung với một loạt gần như tất cả các ốp lưng, 1 vài tai nghe hiệu năng, và thậm chí là cả một viên Pin dự phòng hay một chiếc loa bluetooth? Thay bởi tiêu toàn bộ số tiền vào một chiếc thiết bị di động̣ cao cấp, các bạn Rất có thể dùng số tiền đó sắm linh kiện cho chiếc điện thoại di động tầm trung của mình và vẫn dư tiền để ăn một bữa thật no nê và trả hóa đơn tiền điện thoại nữa, hoặc làm mọi điều gì quý khách thích!

Review nơi sửa điện thoại tốt: https://neton.vn/kinh-nghiem/huong-d...hinh-oppo.html

Chiếc điện thoại nào phù hợp với quý khách hàng?
NGày nay, rất khó để xác định thế nào là thiết bị tầm trung. ngày xưa, điện thoại flagship chỉ cần giá trị khoảng 650 USD mà thôi, do vậy chi phí 400 USD đã thuộc dạng công nghệ cao của tầm trung. Nhưng ngày nay giá trị thiết bị đã lên đến 4 con số, và có vẻ như 600 hay 700 USD nghe vẫn...rẻ chán.