Kế thừa di sản của Steve Jobs, Tim Cook đã và đang có một màn diễn đạt 'không thể chê vào đâu được'.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Đối với bà bầu ăn trứng vịt lộn có sao ko?Theo Bgr, Apple đã trải qua một giai đoạn lớn mạnh tinh quái dưới sự lãnh đạo của CEO Tim Cook, ngay cả lúc tổ chức thử nghiệm chuyển dần sang các sản phẩmvà nhà sản xuất khác để giảm thiểu việc quá chịu ràng buộc vào điện thoại Apple iPhone. Dưới thời của Cook, Apple đã vươn ra hầu hết ngành nghề mới, từ vật dụng đeo sáng tạo Apple Watch - mẫu máy thứ 4 phổ quát năng lực sẽ được tung ra Tại sự kiện vào tháng 9 tới - cho đến sản xuất các series phim chỉ dành riêng cho người mua của Apple.

luôn thể nói về phim, vào ngày hôm nay, Apple đã chính thức công nhận sẽ phát hành một series phim dựa trên tiểu thuyết Foundation của 1 trong các nhà văn sáng tác đa dạng nhất mọi thời đại Isaac Asimov. dữ liệu bộ phim sẽ "xoay quanh quéo 1000 năm "biên niên sử" của Foundation, 1 đội ngũ những người lưu vong khám phá ra cách thức độc nhất vô nhị để cứu Galactic Empire khỏi bị hủy diệt chính là chống lại nó". Apple cũng đã thực hiện hàng loạt ký hợp đồng với những nhà thông minh dữ liệu để vun đắp nhà sản xuất video tương-tự-như-Netflix của họ. & hẳn nhiên, bên cạnh phần đông những điều này, phải công nhận một sự thật là Tim Cook đã chống chèo con thuyền Apple quá giá trị lúc trở nên doanh nghiệp Mỹ trước hết có giá trị thị trường một.000 tỷ đô la Mỹ.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Mách bạn kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi biển cho nữ không phải ai cũng biết

Ngày hôm nay cũng là một ngày trọng đại mang vị CEO của Apple, lúc ông sẵn sàng nhận khoản tiền thưởng lên đến 120 triệu đô la nhờ các gì mà ông đã làm đc. hôm nay cũng là ngày kỷ niệm tròn 7 năm Tim Cook kế thừa di sản của Steve Jobs, & có nhẽ khỏi phải nhắc, trong khoảng lãnh đạo tới nhân viên, phần lớn tất cả các người Ở Apple đều hi vọng vị chiến lược gia này sẽ tiếp diễn gắn bó sở hữu tổ chức trong 1 tầm thời kì dài nữa.

Nhiệm kỳ của Cook Ở Apple tới bây giờ đc biết là giá trị ngoài chờ mong sau lúc Steve Jobs bất thần bị bệnh & tắt thở. Năm 2011, khi đảm đương chức vụ giám đốc điều hành, Tim Cook từng bộc bạch rằng ông dự kiến sẽ làm việc dưới quyền của chủ toạ Steve Jobs "vô thời hạn".


Đáng buồn thay, điều chậm triển khai đã ko trở nên sự thực. bên cạnh đó, tầm thời gian ông làm việc dưới quyền đồng sáng lập huyền thoại của Apple kiên cố đã tạo nên một dấu ấn khó phai.