Galaxy Note 9 là mẫu điện thoại di động cao cấp tiếp theo của Samsung, sẽ đc giới thiệu vào tháng 8 sở hữu mục tiêu thống trị thị trường Android công nghệ cao.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình iphone bị vỡ mặt kính uy tín tại https://neton.vn/kinh-nghiem/iphone-bi-vo-mat-kinh.html

thiết kế

kiên cố, cả quý khách & giới công nghệ không đợi mong nhà cung cấp kỹ thuật lớn nhất Hàn Quốc thiết kế lại Galaxy Note 9 theo bất cứ cách thức nào. ngôn ngữ mẫu mã cảm ứng vô cực - Infinity Display đã được giới thiệu Ở cặp Galaxy S8/ Galaxy S8+ trong khoảng năm 2017, hiện đang đầu tiên thiên hướng & không cần đổi thay vào thời điểm này.

Galaxy Note luôn là sự chờ đợi của các tín đồ Android vào đợt cuối năm.
dự kiến, Galaxy Note 9 sẽ khác sở hữu Galaxy Note 8 tiền nhiệm bởi Galaxy S9/ Galaxy S9 + tất cả là 1 bản sao của Galaxy S8/ Galaxy S8+ năm kia, chỉ có 1 số đổi thay như: vị trí của máy quét dấu vân tay & camera bên sau. hiện nay, vẫn chưa có bất cứ Hình ảnh concept nào của Galaxy Note 9 bị rò rỉ & còn quá sớm để đợi mong chúng.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra điều này để biết cách tải phim về thiết bị điện thoại Android nhanh chóng

cảm ứng

1 màn hiển thị Super AMOLED kích cỡ 6,4 inches mang xác suất 18,5: 9 đc đồn đãi là sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 9. Tin đồn này được coi là đáng tin tưởng và phân bố điểm ảnh 2960x1440 pixels khá khớp với phần trăm trên, tương tự như các Trải Nghiệm màn hiển thị trong dĩ vãng của Samsung. Thêm nữa, cảm ứng hiển thị cứng cáp sẽ đạt độ chính xác màu cao và chất lượng.

Camera

Rất mang năng lực, Samsung sẽ giới thiệu 1 tùy chỉnh cấu hình camera rất khác mang các gì chúng ta đã thấy trên Galaxy S9+. thiết bị di động này sẽ giữ lại camera kép nhưng mang thêm một số nâng cấp phần mềm đáng ghi chú và tinh chỉnh thuật toán để tận dụng tốt hơn phần cứng đã mang.

Galaxy S9 và Galaxy S9+ mang máy quét vân tay dưới camera sau.

Galaxy S9/ Galaxy S9+ Năm 2015 có những camera đổi thay khẩu độ linh động, trong khoảng F/ 1.6 rộng hơn thành F/ hai.4 hẹp hơn, dựa trên điều kiện chụp. dự kiến, Galaxy Note 9 mang thể sẽ được hưởng cộng một camera kép 12MP + 12MP như Galaxy S9+ & mặt trước là camera selfie 8MP kèm nhiều chức năng độc đáo khác.

tính năng và tính năng

vững chắc, bút mặt kính cảm ứng S Pen vẫn sẽ luôn đồng hành sở hữu loại Galaxy Note & đc hy vọng cải tiến 1 số trình độ đặc thù trợ giúp cải tiến xịn. khi mà ngừng thi côngĐây, những Chuyên Viên kỹ thuật lại trông mong Samsung hoặc là làm màn hình cảm ứng mang thêm đa dạng tính năng áp lực hoặc tích hợp thêm chức năng công nghệ cao hơn cho bút mặt kính cảm ứng.

phụ tùng

Samsung kiên cố sẽ vẫn dùng CPU Snapdragon 845 cho mẫu máy Galaxy Note 9 Tại Mỹ. khi mà chậm tiến độ, loại máy quốc tế của đồ vật sẽ sử dụng Chip Exynos 9810, được cho là sở hữu Pin yếu hơn so có CPU Qualcomm. hy vọng rằng, Samsung sẽ nhanh chóng giải quyết được trách nhiệm này.

Galaxy Note 8 với camera sau kép và máy quét vân tay dễ bị làm cho mờ.
các tin đồn cho hay bộ nhớ RAM cơ bản của Galaxy Note 9 sẽ là 6GB & sở hữu thể nâng cao lên đến 8GB. bất thần hơn, 1 đổi thay to kiên cố sẽ khiến cho người dùng giật mình là sản phẩm sẽ có Pin 4000mAh to. với cục Sạc to hơn 20% so có thông thường này, thời lượng mang thể kéo dài đến hai ngày.

Galaxy Note 9 sẽ có màn hiển thị to hơn, Pin Sạc to hơn.
hiện giờ, CPU Exynos trên Galaxy S9 đc giám định là yếu hơn phần nhiều so sở hữu con CPU Snapdragon và sở hữu tuổi thọ Pin Sạc thấp hơn đáng nói. do đó, ngoài việc vững mạnh Chip thấp hơn, 1 bí quyết khác trợ giúp điện thoại di động dễ dàng tăng tuổi thọ Pin Sạc là dùng một viên Pin lớn hơn. bên cạnh đó, đông đảo các thông tin trên mới chỉ là giả định, vì Galaxy Note 8 năm ngoái chỉ sở hữu viên Pin 3300 mAh, bị chê là quá ít.

mức giá & ngày đẩy ra

những tin đồn khẳng định rằng Galaxy Note 9 có thể đc ban bố sớm hơn so với năm trước, vào đầu tháng 8. Xét về mức giá cả, mẫu điện thoại cảm ứng này sẽ mang giá tiền ngang hoặc đắt hơn Galaxy Note 8, rơi vào tầm 900 đô la Mỹ (tương đương 20,4 triệu đồng) Tại Mỹ & có thể biến động tùy theo những thị trường khác.
Bất nhắc số tiền phải trả nào, đây cũng là mẫu dế yêu "kỳ phùng địch thủ" với loạt Apple iPhone Năm nay. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục update thông tin về thiết bị trong các tin bài tiếp theo. Mời Anh chị em đón đọc.