TOP 7 MÓN PHỤ KIỆN SURFACE PRO 2017 TUYỆT ĐỐI PHẢI CÓ

NewTechshop không những là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của những người đang tìm kiếm cho bản thân một chiếc Surface chất lượng mà còn là nơi cung cấp các loại sản phẩm phụ kiện Surface chính hãng. Dưới đây là 7 phụ kiện dành cho Surface Pro 2017 rất cần thiết.
Bút Surface Pen này là một thiết kế đặc biệt dành cho Surface Pro 2017. Mẫu bút được nâng cấp lên 4096 mức độ cảm ứng lực khác nhau, cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế, có hỗ trợ góc nghiêng, che bóng, đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc và giải trí. Dĩ nhiên, người dùng cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ thì mới có thể sở hữu được món phụ kiện này.
Bút Suface này thích hợp cho các phiên bản: Surface Pro 2017, Surface Pro 4, Surface Book 2016, microsoft surface book, Surface Laptop, Surface Studio

Bàn phím Surface Pro 2017

Đây có lẽ là một trong số những phụ kiện không thể thiếu vì nó rất cần thiết để phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn. Với bàn phím Surface Pro 2017 bạn có thể biến chiếc máy tính bảng thành một laptop thực thụ
Bàn phím Surface cũng được thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau, phong phú cho việc lựa chọn màu sắc. Điểm cộng khác không thể bỏ qua là không chỉ riêng đóng vai trò là một bàn phím rời thì khi không sử dụng chúng ta có thể gấp nó lại trở thành một chiếc bao da bảo vệ màn hình.
>> Mua ngay tại website: newtechshop.vn để nhận ngay giá tốt
Chuột Surface Pro 2017

Chuột Surface Pro 2017 được thiết kế khá bắt mắt và hiện đại, có thể uốn thẳng khi không sử dụng rất tiện lợi và muốn sử dụng thì uốn cong là có thể hoạt động bình thường.
>> Chuột surface chất lượng tại NewTechShop
Cáp, sạc Surface Pro 2017

Cáp sạc Surface được cung cấp bởi NewTechshop thuộc hàng chính hãng Zin theo máy nếu bạn mua máy mới và đã qua sử dụng đối với máy cũ hoặc mới nếu bạn bỏ thêm tiền mua lại.
>> Cáp sạc Surface giá siêu tốt tại NewTechShop
Bao da Surface Pro 2017

Bàn phím giúp bạn bảo vệ mặt trước, màn hình của máy nhưng lại không bảo vệ mặt sau. Chính vì vậy bạn muốn bảo vệ toàn diện thì bạn có thể mua thêm bao da Surface Pro cho thiết bị của mình. Báo giá có tác dụng chống xước, bảo vệ khi rơi vỡ, tăng tính sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.
>> Giá bao rẻ tại thị trường tai Newtechshop
Balo, túi chống sốc Surface

Nếu bạn là một người hay di chuyển hoặc đi lại để phục vụ cho công việc thì hoàn toàn có thể mua cho mình một chiếc balo cỡ nhỏ hay một túi chống sốc thời thượng và tiện lợi cho công việc và giải trí.
>> Khi mua Surface Pro 2017 tại NewTechShop bạn sẽ được tặng túi chống sốc
Loa và tai nghe

Bạn có thể mua phụ kiện loa và tai nghe tích hợp riêng cho Surface Pro tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi mặt hàng luôn được đảm bảo, bảo hành 3 tháng. Cam kết chất lượng.

>>> Xem thêm: các phụ kiện của Microsoft chất lượng tại website:newtechshop.vn