Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  338

  TOP 7 điều chưa biết về máy tính bảng Surface Pro 3

  TOP 7 điều chưa biết về máy tính bảng Surface Pro 3

  (NewTechShop) - Nhìn vào bề ngoài, surface Pro 3 mới của Microsoft khó khác biệt. Đây là một máy tính bảng lớn, nhưng có những điểm chú ý về được thiết kế để nhấp chuột, một chiếc bút để ghi chú và khả năng chạy trên một PC Windows 8 truyền thống.

  Surface 3 có thể là một chiếc laptop trong "trang phục" máy tính bảng nhưng Surface Pro 3 có là loại nào, thì nó vẫn là một sản phẩm đang gây sự tò mò mới với các tính năng đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua.

  Dưới đây là một số thực tế trong nhiều khía cạnh cốt lõi giúp cho sản phẩm hướng tới năng suất được các chuyên gia Microsoft chia sẻ với Mashable:

  1. Màn hình được làm bằng hai lớp.

  Trong công bố Surface Pro 3 ngày hôm qua, Phó Tổng giám đốc Microsoft Panos Panay nói khá nhiều về chất lượng của màn hình 12 inch. Microsoft đã làm việc nhiều năm để giảm tác động song song mà bạn vẫn có cảm giác do nhiều lớp cần phải có để tạo ra một màn hình “chạm” hiện đại. Surface Pro 3 là đỉnh cao của nỗ lực này với chỉ 2 lớp: LCD và kính trên bề mặt. Trong khi Microsoft không thông báo ai sản xuất loại kính quang siêu mỏng này, nhà khoa học lớn của Microsoft Steven Bathiche cho biết loại kính này được phủ oxide indi thiếc hay được gọi là ITO, gia tăng độ nhạy “chạm”.

  2. Sạc mới có khả năng như một cổng dữ liệu tốc độ cao

  Các máy tính bảng Surface của Microsoft luôn luôn có các bộ sạc độc quyền, nhưng không có bộ sạc nào thực sự tốt. Tuy nhiên, bộ sạc mới này của Surface Pro 3 là một thiết kế độc quyền mới, thực sự hữu ích. Không giống như là một connector từ tính thông thường cho các model trước, bộ sạc mới trượt bên trong một khe đã được từ tính, cũng có khả năng là một cổng dữ liệu. Nó chỉ được sử dụng cho mục đích đó, tuy nhiên, khi Surface được đặt vào dock sạc (được bán riêng với giá 199,99 USD). Khi bạn cắm vào máy tính bảng, nó sẽ kết nối tới các cổng dữ liệu của dock tới Surface Pro thông qua một chiếc cổng sạc mục đích kép.

  3. Sử dụng chiếc bút điện tích cực.

  Chiếc bút của Surface Pro 3 cho phép bạn ghi chú, đánh thức máy tính bảng bằng việc chạm bút và vẽ giống như da Vinci (nếu bạn có tài năng). Không giống như chiếc bút trâm mà bạn có thể sử dụng trên iPad, chiếc bút Bluetooth này khá “tích cực”. Theo Bathiche, chiếc bút chạy bằng pin sạc này có thể tạo ra trường tĩnh điện học. Do vậy, bạn có thể lơ lửng chiếc bút hoặc điều khiển con trỏ trên màn hình mà không nhất thiết phải chạm chiếc bút vào màn hình. Công nghệ bổ sung này mang đến cho chiếc bút có tới 256 mức nhạy.

  4. Loa ở ngay phía trước.

  Microsoft giấu những chiếc loa stereo của Surface Pro 3 ở phía trước của chiếc máy tính bảng này, nhưng chúng được tích hợp khác thông minh mà bạn có thể bỏ lỡ. Phía bên trái và bên phải, gần một nửa inch từ phía đỉnh của chiếc máy tính bảng là 2 cầu chì 1 inch ở trong kính, và nếu bạn nhìn thật kỹ bạn có thể nhìn thấy hai miếng loa rất dẹt.

  5. Surface Pro 3 scales the desktop resolution.

  Màn hình có độ phân giải 2.160 x 1.440 là một điểm thú vị để có thể vẽ, xem video và chơi game trên Windows Modern UI, nhưng có thể quá mức cho một giao diện để bàn Windows. Do đó Microsoft đã tự động tăng khả năng để bàn lên 1.5x - một độ phân giải hữu hiệu 1.440 x 960. Đây là một khả năng mà Apple cũng đưa vào màn hình reitina của MacBook Air phân giải cao và trong trường hợp của Surface Pro 3, sẽ làm cho tất cả các biểu tượng này của Windows và các lựa chọn menu dễ dàng hơn để nhìn và lựa chọn.

  6. Cả hai máy ảnh là 5 megapixel.

  Đây là một cách khác bạn biết về Surface Pro 3 là khả năng hiệu suất và không phải để đấy: Cả máy ảnh phía trước và sau lên tới 5 megapixel, có thể chụp được những bức ảnh chất lượng. Hai máy ảnh này cũng có thể quay video tới 1080p, mặc dù có thể là dành cho video hội nghị hơn là để quay phim.

  7. Rất tiếc hiện tại không có LTE.

  Surface Pro 3 sẽ cần WiFi để kết nối. Mặc dù vậy Microsoft cuối cùng đã không tung Surface 2 LTE vào tháng 3, Surface Pro 3 hướng tới cho doanh nghiệp cũng không có LTE và không ai tại Microsft cho biết khi nào có khả năng này. Mặt khác, Microsoft đang bán một chiếc jack Ethernet ngoài (39,99 USD) được cắm vào cổng USB 3.0 của thiết bị. Nếu bạn nghĩ Surface Pro 3 là một thay thế cho laptop, thì điều này khá phù hợp.

  >> Xem thêm: newtechshop

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2018
  Bài viết
  9
  chưa dùng máy tính này bao giờ. máy tính bảng này dùng có tốt không

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •