Nguồn: Bạn đã biết hết các cách khởi động lại iPhone 6 tiện lợi này chưa?

Nếu là một người mới sử dụng iPhone, cách khởi động lại iPhone 6 có thể còn khá lạ lẫm với bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết những cách thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách khởi động lại iPhone 6Khởi động lại iPhone 6 cũ là một cách hữu hiệu trong nhiều trường hợp điện thoại bị treo, đơ hay bị chậm sau một thời gian dài hoạt động liên tục.
Cách khởi động lại iPhone 6 bằng phím cứng

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất và thường biết đến cách này trước tiên khi sử dụng iPhone. Để khởi động lại máy, bạn làm như sau:

Khởi động lại iPhone 6 bằng phím Home và nút nguồn

Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút nguồn trong khoảng 10s, sau đó điện thoại sẽ khởi động lại.

Ngoài ra bạn có thể giữ nút home cho đến khi nào máy xuất hiện dòng chữ "Slide to Power OFF", bạn gạt nhẹ từ trái sang phải là thiết bị sẽ được tắt hoàn toàn.

Sau đó, để khởi động máy, bạn nhấn phím Home hoặc nút nguồn cho tới khi xuất hiện logo táo.

Cách khởi động iPhone 6 trên rất dễ dàng, tuy nhiên trong trường hợp các phím vật lý của điện thoại bị hỏng bạn sẽ không thể thao tác được và cần đến những cách khởi động iPhone không cần nút nguồn dưới đây.>> Xem thêm: iphone 6 cũ giá rẻ tphcm đang giảm giá sốc tại HappyMobile
Khởi động lại iPhone 6 khi không sử dụng được phím cứng

Sử dụng phím Home ảo

Để bật phím Home ảo trên điện thoại, bạn vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Sau đó bạn ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút khóa màn hình. Ấn vào giữ nút này cho đến khi máy của bạn báo dòng chữ "Slide to Power off" thì gạt để iPhone 6 khởi động lại.

Kích hoạt Bold Text

Trong phần Accessibility của iOS có chức năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để những người dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. Khi kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi bạn để khởi động lại.

> Mở Setting (cài đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống bạn sẽ thấy Bold Text. Bạn kích hoạt lên và đồng ý khởi động lại iPhone

Đặt lại cài đặt mạng

Điện thoại iPhone cung cấp cách khởi động lại iPhone 6 gián tiếp thông qua việc đặt lại cài đặt mạng.

Để thực hiện, bạn làm như sau:

> Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) và tìm đến mục "Cài đặt chung" (General)

> Sau đó mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại cài đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm xác nhận vào lựa chọn "Đặt lại Cài đặt mạng" để khởi động lại iPhone, iPad và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện cách này, bạn cần lưu ý rằng cách khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi các thiết lập mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, các chi tiết về VPN hay các kết nối Bluetooth, đưa máy quay về mặc định của nhà sản xuất.

Trên đây là những cách khởi động lại iPhone 6 mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng tùy vào từng trường hợp. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

>> Xem thêm: 3 Cách để mở khóa thành công khi lỡ quên mật khẩu iPhone 6

Từ khóa tìm kiếm:

cách khoi dong lai iphone 6 plus

Cách khởi động lại iPhone 7

cách khoi dong lai iphone 6s plus

cách khởi đông iphone 7