Nếu nói đến lỗi khó chịu của điện thoại thì không thể nào không đề cập đến lỗi iPhone không nhận sim . iPhone là một sản phẩm công nghệ với nhiều tính năng như chụp ảnh, xem phim, nghe nhạc, lướt web… So với smartphone thì không thể nào bỏ qua được chức năng nghe gọi. Vì vậy khi iPhone không nhận sim cam kết khiến Khách gặp nhiều vướng bận về liên lạc, dẫn đến khó khăn cho Quý khách.

Trước hết ta hãy nói đến thẻ sim là gì và tại sao lại cần đến chúng

Thẻ sim là một thiết bị được thiết kế sử dụng để nhận dạng một thuê bao của nhà mạng, mỗi người thường sẽ có một thẻ sim riêng và một số điện thoại riêng để nhà mạng Có thể nhận biết và phân biệt. Sim là chìa khóa để kết hợp mạng và thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn..

Xem thêm: http://thanhtrungmobile.vn/thay-wifi...s-6s-plus.html

Vào một ngày nào đó, bất ngờ smartphone thông báo dòng chữ “NO SIM” thay thế cho tên nhà mạng ở khoảng cách cột sóng, Quý vị không thể nhắn tin, gọi điện hay nhận dế yêu của người khác, cho dù chỉ vài giờ trước Bạn còn sử dụng binh thường. Nếu Khách hàng đang kiếm phương pháp sửa chữa tình trạng trên thì hãy đọc bài viết sau, Chúng tôi sẽ hướng dẫn Khách.

Một số phương án giải quyết tình trạng dế yêu truyền đạt không nhận được sim.

điện thoại ra đời dòng chữ báo “NO SIM” là do dế yêu của Khách hàng không thể nhận được sim mà Quý khách hàng gắn vào, co thể do rất nhiều nguyên do. Quý khách hàng Có khả năng xem xét lỗi bằng nhiều phương pháp. Trước hết là vướng bận phần cứng . Quý khách hãy tháo sim và khay ra kiểm tra xem có bị móp méo hay bị vỡ không. bình thường SIM là lý do lớn nhất gây nên lỗi, do sim bị bẩn ở chân tiếp xúc hay bị nứt, gãy do lực nào đó. Nếu chỉ bị bụi bẩn, Quý khách Có thể lấy vải mềm lau chùi lại chân tiếp xúc, nếu sim đã bị gãy hãy mang đến nhà mạng để được làm lại cái mới . Khách nên sử dụng một máy khác để thử sim, nếu vẫn làm việc bình thường, vậy đó Có thể là do lỗi của khay sim, Khách hàng nên đến các trung tâm thiết bị di động để mua khay mới, không nên tự khắc phục, chỉ làm tình trạng tệ hơn.

Có một lí do làm lỗi nặng hơn đó là khi Bạn sử dụng máy lúc tay ướt hay khi trời mưa làm nước ngấm vào những khe để sim. Khi đó hãy lau khô thẻ sim trước khi đút vào lại. Còn nếu có nước bám vào bên trong máy, Khách hãy để nước chảy ra ngoài, không nên sử dụng máy sấy để thổi, Có khả năng khiến nước vào sâu hơn dẫn đến hỏng thêm những phần cứng khác.

Cũng Có khả năng có một trường hợp hiếm đó là iPhone không nhận sim do lỗi từ nhà sản xuất, nếu Quý vị còn hạn bảo hành thì nên mang ra cửa hàng để bảo hành. . Khi iPhone của Khách gặp những lỗi này, Khách Có thể đến Thành Trung Mobile để nhận sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Lợi ích khi sửa iPhone không nhận sim ở Chúng tôi

Thành Trung Mobile đã có kinh nghiệm 8 năm trong ngành thay linh kiện smartphone nhìn chung, sửa iPhone nói riêng và đặc biệt là mảng sửa chữa phần cứng iPhone.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong công tác khắc phục, đã từng sửa nhiều linh kiện phần cứng phức tạp.

Đội ngũ bộ phận lễ tân vui vẻ, thân thiện, sãn sàng tư vấn cho Quý khách về những dịch vụ và những tặng kèm của cửa hàng.

Xem dịch vụ khác: sửa iphone 6 không nhận sim giá rẻ

Linh kiện được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, được test kĩ lưởng chất lượng trước khi dùng để thay cho Khách hàng.

Linh kiện nhập về theo lô nên chi phí sẽ có sự chênh lệch theo mỗi lô hàng, Thế nhưng Chúng tôi khẳng định vẫn luôn giữ chi phí linh kiện tại mức canh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình nhận máy, xem xét và khắc phục rất nhanh lẹ, không tốn nhiều thời gian của Khách. Nếu không phải trường hợp cần thiết, Thành Trung Mobile sẽ không giữ máy của Quý khách qua ngày hôm sau.

Chắc chắn 1 đổi 1 nếu sau khi sửa, linh kiện vẫn xảy ra lỗi.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bảo hành dài hạn. Tặng Giftcard trợ chi phí cho Khách trong lần khắc phục sau.

Địa chỉ :


- 1399 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM .

- 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TPHCM .

- Đường dây nóng : 0933.611.655