Điểm độc đáo của mẫu điện thoại BlackBerry KEYone là tích hợp một Bàn phím Qwerty ngay dưới màn hình mặt kính cảm ứng, và đa năng thêm cảm biến vân tay ở địa điểm phím space (khoảng trắng).

Ngoài ra, người yêu thích BB sở hữu thể trượt trên Bàn phím để di chuyển xung quanh văn bản và bất kể trang web mà không cần di chuyển ngón tay ra khỏi gần như tất cả các phím và màn hình mặt kính cảm ứng.

>> Duy nhất phong các bước tiến hành sử dụng Phím bấm rất lý tưởng và vô cùng hợp lí khi trải nghiệm đọc báo trên BlackBerry KEYone, khách hàng sở hữu thể xem thêm bài viết KEYone tại https://sites.google.com/site/blackb...yonechinhhang/ chúng tôi đã thông tin rò rỉ đầy đủ về tính năng cảm ứng Phím bấm này trên KEYone.

Về làm, BlackBerry KEYone áp dụng màn hình cảm ứng cảm ứng có kích thước 4,5 inch theo tỷ lệ 3:2, tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm, 3 GB RAM, ROM trong 32 GB và chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat hiện đại nhất của Google. bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp thỏi pin sở hữu dung lượng 3.505 mAh giúp công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0, cùng việc chỉ có 36 phút là sạc được 50% pin.

BlackBerry KEYone là công cụ thay thế hiện đại nhất của BlackBerry chạy hệ điều hành Android được cung cấp chính thức trên toàn cầu.Sự hợp nhất giữa hầu hết khả năng tiên tiến nhất, an toàn và hình dáng ngoài phổ, Blackberry KEYone sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so sánh với những dòng điện thoại khác trên cửa hàng thời điểm này.

>> Một hình dáng ngoài đặc trưng mà BlackBerry KEYone mag đến cho thị trường đó là dòng điện thoại di động Phím bấm Qwerty đã ngừng làm suốt gần 10 năm qua, thông tin về BlackBerry KEYone xem ở https://thegioiblackberry.com.vn/blackberry-keyone.html này sẽ cung cấp cho bạn duy nhất trải nghiệm mới về mức mức giá và đánh giá KEYone.

Blackberry KEYone được phân phối cùng mức tiền 14.990.000 đồng

Cùng máy móc này, một số điểm nhấn giúp KEYone trở thành điện thoại bảo mật rẻ nhất thế giới: khả năng bảo vệ mọi nội dung kinh doanh và dữ liệu cá nhân trọng yếu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

Cùng BlackBerry KEYone tính năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung lớn mạnh lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của bất kể chuyên gia bảo mật tuyệt vời trong lĩnh vực.BlackBerry sở hữu kỷ lục về tốc độ cung cấp tất cả bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của chính bạn khỏi tất cả mối đe doạ tiềm tàng

Nhờ Phím bấm vật lý, KEYone đã tỏ ra khác biệt so sánh với phần còn lại trên cửa hàng điện thoại do đây là mẫu điện thoại Android hiếm hoi sở hữu Phím bấm vật lý tính đến thời điểm bây giờ. Cụm Phím bấm của KEYone hẳn sẽ gợi lại nhiều kí ức xưa cổ điển cùng với dân kỹ thuật 8x và đầu 9x.

>> Không phải ai cũng biết đến bất kỳ dòng máy sở hữu Bàn phím vật lí, điều mà nhiều khách hàng ngày nay đang quan tâm đó là cấu hình, cảm ứng mượt mà, màn hình quy mô rộng và sắc nét, so sánh với KEYone thì nó chỉ trang bị thể đáp ứng 1 phần mà thôi, địa chỉ https://thegioiblackberry.com.vn/bla...ne-bronze.html là duy nhất trong các mẫu mới với màu rất độc và lạ.

Ngoài cụm Phím bấm vật lý đã thành thương hiệu, KEYone còn sở hữu cảm biến vân tay được tính hợp vào phím Spacebar của thiết bị. bên cạnh đó, máy cũng được hỗ trợ sạc nhanh không dây Qualcomm Quick Charge 3.0 và nhiều khả năng nổi trội khác.

Sau hết, dù BlackBerry trang bị thay đổi ra sao, chỉ mong họ vẫn kiên định trong xử lý khúc mắc giữ lại Bàn phím vật lý. Từ đó những ai muốn hoài cổ, muốn sống chậm lại bằng các bước tiến hành gõ vào Phím bấm vật lý kia trang bị địa chỉ để tìm về.