BlackBerry dtek50 là duy nhất chiếc điện thoại khác của Passport đã cung cấp từ lâu. thành phẩm nổi bật với khung kim loại sáng và vẻ phong cách, cứng cáp của một chiếc smartphone cao cấp

BlackBerry dtek50 có cấu hình và chức năng của thành phẩm vẫn được giữ nguyên như mẫu điện thoại Passport thường, thay đổi dễ thấy nhất là thiết kế của thành phẩm với phần dưới Phím bấm được vo tròn nhẹ, nhẹ nhàng hơn, cho cảm nhận phong cách giống như dòng Porsche thiết kế cao cấp.

>> Duy nhất chiếc điện thoại như dtek50 đã hoàn thiện mọi điểm trải nghiệm, dẫu cho ngày nay để tìm một mẫu BlackBerry trải nghiệm chất lượng như bb dtek50 chinh hang là khá khó, các khả năng nổi trội của dtek50 bạn sở hữu thể chi tiết bài viết này để biết rằng rõ.

BlackBerry dtek50 nổi bật với khung kim loại được hoàn thiện good hơn, tỉ mỉ hơn và phong cách hơn. nắp lưng của thiết bị trang bị sản xuất khác so sánh với Passport cổ điển, mặt lưng này có thiết kế gần giống như BlackBerry Classic.Máy ảnh của máy cũng được sản xuất lại để trông hầm hố và mạnh mẽ hơn, cụm đèn flash LED cũng tạo ra sự lạ mặt hơn cho BlackBerry dtek50.

Ngoài ra, cụm máy ảnh chính ở mặt sau máy cũng là dạng tròn, thay vì khối vuông như ngày xưa, giúp cho cụm ống kính máy khó bị trầy hơn.

Phím bấm được làm nhẹ hơn khá nhiều, bấm rất dễ chịu, cho cảm nhận hơi nông hơn, vuốt qua lại giữa hầu hết phím dễ dàng hơn.

>> DesignPhím bấm mềm và độ nảy tốt tư vấn người dùng bấm khá thoải mái, chiếc bb dtek50 chinh hang được lựa chọn là một trong các mẫu BlackBerry 10 cuối cùng của BlackBerry. trung tâm Phím bấm Qwerty liệu sở hữu còn thấy trong bất kỳ mẫu BlackBerry và không..

Về cấu hình, dtek50 giữ nguyên những thông số trên chiếc Passport thế hệ trước. máy sẽ tích hợp màn hình mặt kính size 4,5 inch, độ phân giải 1.440 x 1440 pixel, số lượng pixel 453 ppi.

Trái tim của thành phẩm là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, tư vấn mở rộng qua thẻ microSD và chạy môi trường BlackBerry OS 10.3.2 tuyệt vời nhất ngay khi xuất xưởng.BlackBerry Passport sử dụng hệ điều hành BB10 trang bị nhiều khác biệt về cửa hàng, giao diện cũng như phương pháp so sánh với hai phần mềm lớn khá giống nhau là iOS và Android. BB10 mong muốn người tiêu dùng phải học bất kỳ thói quen sử dụng và bất kể thao tác bố trí bất kể khả năng khác nhau. tuy nhiên khi quý khách đã dùng quen rồi thì tất cả cử chỉ và thao tác trên BB10 là rất dễ dàng và khoa học.

>> Về hệ điều hành đang được dùng và chạy trên BlackBerry Passport, một hệ điều hành đã trợ giúp BlackBerry gần cùng các người hơn. Đây là một HĐH đã được phát triển và xây dựng trên rất nhiều thành phẩm BlackBerry, cùng mo hop blackberry dtek50 các bạn không phải băn khoăn gì về HĐH bởi nó luôn được hoạt một cách thức trơn tru.

Cái khó khăn mà mình gặp trong vài ngày đi đầu đó là mình đang quen sử dụng các máy như Wp, iOS và Android nên bất kể phương án vuốt thấy lạ. Sau khoảng vài ngày đó thì hầu hết việc trở nên thân thuộc và rất thích. Vuốt từ mép màn hình dưới lên, vuốt qua trái, qua phải, vuốt từ trên mép màn hình trên xuống là những cách làm mà anh em sẽ sử dụng nhiều khi dùng Passport và là thiết bị chạy BB10. quý khách cần vài ngày để sản xuất quen với tất cả thao tác này. Thích nhất là phương pháp vuốt lên để mở khoá màn hình mặt kính và đang trải nghiệm ứng dụng nào đấy thì vuốt lên để ra màn hình mặt kính

Dù dtek50 này chỉ là bản trải nghiệm tuy nhiên vẫn làm việc rất mượt mà và ổn định, chưa hề thấy trang bị lỗi gì nên chắc hẳn là bản thương mại cũng sẽ trang bị trải nghiệm tương tự và là chất lượng hơn nữa .