Khi màn hình cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime bị hư gây khó khăn trong lúc trải nghiệm của Khách hàng. Bạn nên sửa mặt kính màn hình Galaxy J7 Prime ngay để sử dụng.
Bạn đang sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy J7 Prime được rất nhiều người đánh giá cao, thế nhưng trong khi sử dụng bạn lại gặp vấn đề về màn hình của máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được các kỹ thuật viên nơi đây kiểm tra và sữa chữa lớp kính màn hình Samsung J7 Prime mới cho bạn. Dịch vụ của trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách khắc phục được triệt để mọi lỗi hư hỏng trên mà hình và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Có sữa chữa được màn hình Galaxy J7 Prime không?
Rất nhiều người dùng J7 Rrime khi gặp tình trạng hư hỏng màn hình cảm ứng đã thắc mắc rằng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime có sữa chữa lớp kính màn hình được không? Có thể trước kia việc thay màn hình mặt kính smartphone là điều khá khó khăn nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc thay màn hình Samsung J7 Prime đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể thay thế được.
Có khá nhiều nguyên do gây hỏng “màn hình” Samsung Galaxy J7 Prime . Samsung Galaxy J7 Prime đen màn hình là nguyên nhân chính.


Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình là lỗi hay gặp, không chỉ riêng Samsung mà nhiều dòng smartphone khác thường gặp lỗi này. Đương nhiên, khi sử dụng điện thoại bạn sẽ không muốn smartphone của mình bị những hỏng nào khi sử dụng. Với người dùng Samsung j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc smartphone của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư màn hình mặt kính như lỗi đen màn hình cảm ứng. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên di động được nữa.
>>> thay màn hình j7 prime hà nội
Những nguyên nhân Samsung j7 prime bị đen lớp kính màn hình do đâu? Tham khảo những nguyên nhân chính khiến j7 prime bị đen

Khi Samsung Galaxy j7 prime bị lỗi đen màn hình mặt kính, bạn sẽ nhận thấy tại máy các vấn đề sau: màn hình mặt kính bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình cảm ứng bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc màn hình mặt kính Galaxy j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng smartphone của mình được nữa.
Galaxy j7 prime bị đen màn hình mặt kính do đâu?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung j7 prime bị đen màn hình cảm ứng, những nguyên nhân chủ yếu bạn cần biết. Tình trạng này chủ yếu do nguyên nhân sau gây ra:
– Khách hàng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình mặt kính Galaxy j7 prime bị tối đen.
– Bộ bo mạch điều khiển màn hình bị hư do các sự cố rơi hay va đập mạnh, điện thoại di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
– Có thể là do smartphone bị hết sạch pin nên không kích nguồn điện thoại được.
– Pin smartphone bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn smartphone.
– Nút nguồn di động đã hư hỏng khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại đã không mở nguồn lên được.
>>>giá mặt kính j7 prime
Khắc phục Galaxy j7 prime bị đen mặt kính màn hình ra sao?
Sạc điện thoại di động
– Có thể là do điện thoại di động của bạn đã hết sạch pin nên màn hình cảm ứng bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Chỉnh độ sáng cho màn hình mặt kính
Nếu smartphone của bạn bị đen màn hình nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên smartphone tại mức thấp nhất. Hoặc để điện thoại tại chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì mặt kính màn hình không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên smartphone có thể sẽ khắc phục được vấn đề này.
Khởi động lại lại hệ thống
– Reset là là việc rất cần thiết lúc này để bạn khỏi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm đem lại hiệu quả cao với những lỗi do hỏng phần mềm.Đây được xem là một trong những cách làm tối ưu nhất cho những lỗi phần mềm này để sửa chúng.
– Để Khởi động lại hệ thống trên chiếc di động Samsung Galaxy J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Nhưng nên nhớ phải sao lưu giữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc trên máy.
Kiểm tra lại điện thoại di động
– Bạn hãy kiểm tra xem điện thoại có bị rơi vỡ vỡ hay chịu tác động nào nữa không, nếu smartphone chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hư hỏng phần cứng rồi. Lúc này buộc phải thay thế linh kiện mới cho máy.
Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm thay thế chữa uy tín để được khắc phục và thay lớp kính màn hình Samsung j7 prime mới. Vì khi màn hình bị hỏng nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến di động của bạn bị hư nặng thêm.