BlackBerry lần đầu quay lại thị trường Việt Nam sau khi sang tay mảng di động cho TCL.
Sau nhiều tháng sở hữu mặt ở dạng hàng mang từ nước ngoài, BlackBerry Leap đã chắc chắn được ra mắt ở Việt Nam. thiết bị được bán chính hãng với mức tiền 15 triệu đồng tại 1 vài đại lý từng phân phối thành phẩm "dâu đen" trước đây.

>> Mẫu điện thoại BlackBerry Leap đã có mặt ở Việt Nam, đây là mẫu BlackBerry Android khá đẹp, các thiết kế BlackBerry đang mang đến một trải qua vô cùng mới lạ. chiếc điện thoại BB Leap chinh hang đang được bán cùng mức giá tương đối cao.

Tương tự mối quan hệ giữa Nokia và HMD Global, sau khi bán mảng di động cho TCL và tập trung vào phần mềm, BlackBerry không còn trực tiếp sản xuất điện thoại. Leap là sản phẩm BlackBerry dẫn đầu trở lại cửa hàng Việt Nam kể từ khi tên nhà sản xuất này "đổi chủ".

BlackBerry Leap chắc chắn lên kệ tại Việt Nam sau nhiều tháng cung cấp ở gần như tất cả các cửa hàng lớn.

Về kiểu dáng, Leap có đôi chút tương tự đàn anh Passport và Classic, tuy nhiên bất kỳ khía cạnh lại nhẹ nhàng mang dáng dấp của dòng Curve và màn hình cảm ứng dài hơn. máy trang bị khung kim loại và size vừa vặn.Trang bị màn hình 4,5 inch tỷ lệ khá lạ 3:2, nhưng khả năng hiện thị của Leap cũng tương tự như Bphone 2017 khi chỉ Full High Defination 1.080p, thay vì 2K như nhiều sản phẩm hạng sang cùng tầm. Điểm hơn đối thủ ở mẫu BlackBerry là viên pin lên đến 3.505 mAh, trợ giúp sạc nhanh QuickCharge 3.0 và cổng USB-C.

>> Cùng các màn hình mặt kính điện thoại hiện ngày càng to hơn thì trên BlackBerry Leap vẫn giữ một mức khá nhỏ, chỉ khoảng 4.5 inch, cùng mức thay man hinh BlackBerry Leap hiện đang được cung cấp cùng duy nhất mức giá tương đối cao, tuy nhiên Leap vẫn được đặt mua đông đảo...

Với mức giá 15 triệu đồng, cấu hình không phải là ưu thế để thu hút người yêu thích BB ở Leap. Thay vào đó, designPhím bấm cứng QWERTY phổ của BlackBerry cùng khả năng bảo mật, phần mềm giúp công việc trên nền Android mới là điểm nổi bật của thành phẩm.

Hiệu năng đủ sử dụng

Với con chip Snapdragon 625 8 nhân 64-bit kết hợp cùng 3 GB RAM thì máy cho quý khách duy nhất giá trị của thiết bị mượt mà và không hề sở hữu độ giật lag khi dùng, khả năng xử lý đồ họa cũng khá tốt.BlackBerry Leap được áp dụng hệ điều hành Android 7.1 Nougat cùng nhiều chức năng cải thiện trợ giúp máy chạy nhanh hơn và mượt mà hơn so sánh với tất cả bản Android trước.

Máy ảnh bền bỉ chất lượng

Máy cho năng lực lấy nét, chụp và lưu ảnh khá nhanh, chất lượng ảnh cho ra hơn hẳn so với những sản phẩm đầu ra tiền nhiệm.

>> Các chiếc điện thoại BlackBerry Android lúc này không sở hữu nhiều sản xuất về thư giãn như cá dòng điện thoại. Chiếc mở hộp BlackBerry leap được sản xuất duy nhất chùm máy ảnh cùng Flash kép, năng lực chụp ảnh với khung hình 3:2 khá độc đáo... 1 trong nhiều hầu hết điểm mà nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá ổn nữa đó là phần nut cảm biến của Leap.

Camera trước cũng sở hữu độ phân giải lớn 8 MP, hỗ trợ selfie góc lớn rộng lớn cho quý khách lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng ban bè và người thân.

BlackBerry Leap chắc chắn sẽ là 1 siêu phẩm không thể bỏ qua với những Fan BlackBerry nói riêng và các tín đồ yêu công nghệ nói chung. Thiết kế độc đáo, Hệ Điều Hành Android cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú bên cạnh năng lực kiểm soát cực kỳ chặt chẽ và thông minh của BlackBerry. Leap hứa hẹn sẽ “sản xuất mưa thiết kế gió” cửa hàng di động̣ cao cấp vốn đã rất bảo hoà trong những năm gần đây.