Màn hình sony Xperia xa ultra bị sọc dọc là một tình trạng khá là phổ biến hiện nay trên điện thoại của người dùng. Một khi gặp phải các sọc xuất hiện trên màn hình sẽ làm cho mọi người gặp một số khó khăn trong việc sử dụng điện thoại cho công việc hay giải trí hằng ngày như là che khuất đi hình ảnh của bạn đang xem, che chữ viết khiến cho bạn không thể đọc báo một cách thuận tiện được…. Và vấn đề này nếu như bạn không khắc phục sớm thì để càng lâu các sọc càng nhiều trên màn hình sony Xperia xa ultra của bạn.

Khi gặp phải tình trạng sọc màn hình thì thông thường mọi người rất hay lo lắng và thắc mắc rằng tại sao lại xảy ra tình trạng lỗi này, nó bắt nguồn từ đâu, và mọi ngừi thường hay lên mạng internet để tìm hiểu thông tin. Biết được vấn đề này nên chúng tôi hôm nay viết ra bài viết này giúp cho mọi người biết thêm về tình trạng bị sọc dọc trên màn hình sony Xperia xa ultra.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa1 tại tphcm với giá rẻ uy tín.1.Nguyên nhân màn hình sony Xperia xa ultra bị sọc dọc

-Điện thoại trong quá trình sử dụng bị rơi nhiều lần khiến cho màn hình sony Xperia xa ultra bị ảnh hưởng nặng và gây ra tình trạng sọc dọc trên màn hình.

-Bạn thường xuyên để điện thoại trong các môi trường quá nóng hay quá lạnh khiến cho các bộ phận của máy bị ảnh hưởng và dẫn tới lỗi màn hình sọc dọc.

-Đôi khi bạn gặp phải tình trạng này là do xung đột phần mềm bên trong máy, vì có thể bạn đã cài đặt nhiều các ứng dụng vào máy và có một số ứng dụng không phù hợp với hệ thống của điện thoại.

-Trong quá khứ bạn đã từng đem điện thoại đi sửa chữa, và chổ đó không uy tín nên làm cho điện thoại của bạn bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng khiến cho bạn sử dụng một thời gian ngắn là gặp phải lỗi.

-Điện thoại của bạn đã sử dụng quá lâu khiến cho linh kiện bị xuống cấp do đến tuổi thọ cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi màn hình sony Xperia xa ultra bị sọc dọc.

-Lỗi xảy ra từ bên phía nhà sản xuất điện thoại, đây là một trường hợp mà bạn rất ít khi nào gặp phải vì các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường và đến tay người dùng.

2.Cách khắc phục màn hình sony Xperia xa ultra bị sọc dọc

-Nếu như điện thoại của bạn bị vô nước thì hãy mau chóng đưa đến các trung tâm sửa chữa để cho bộ phận nhân viên kịp thời khắc phục và sửa chữa để tránh tình trạng phát sinh lỗi sau khi sử dụng, hay nặng có thể sẽ làm hư luôn cả máy của bạn.

-Cần phải thay màn hình sony xperia xa ultra tại tphcm để được khắc phục tốt nhất lỗi về màn hình bị sọc dọc nếu như bạn đang sử dụng màn hình kém chất lượng hay đã bị xuống cấp do tuổi thọ đã quá hạn.

-Nghi ngờ do lỗi phần mềm thì hãy thữ thực hiện tắt nguồn máy và khởi động lại và xem kết quả, nếu như không được thì hãy lưu lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại và sau đó thực hiện khôi phục cài đặc gốc cho chiếc điện thoại của bạn, nếu thực sự bị lỗi so phần mềm thì sẽ được khắc phục triệt để bằng cách khôi phục cài đặt gốc.

-Khi điện thoại mới mua về mà gặp phải tình trạng này thì có lẽ lỗi từ bên phía nhà sản xuất nên hãy đem máy đến nởi mà bạn đã mua máy để hưởng chế độ bảo hành hay được đổi sản phẩm mới nếu còn trong thời gian bảo hành đổi trã.

Và một khi bạn thực hiện hết mọi cách mà chúng tôi đã đưa ra nhưng lại không thể khắc phục được tình trạng lỗi này thì có lẽ của bạn đã bị lỗi về phần cứng, vì thế hãy đưa điện thoại đến các trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay như Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra chính xác lỗi và khắc phục cho bạn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101