Samsung Note 5 là một trong những loại smartphone có lớp màn hình cảm ứng lớn, với kích cỡ 5.7 inch, lớp kính màn hình Samsung Galaxy Note 5 rất dễ bị nứt vỡ khi va đập. Trong trường hợp bắt buộc phải thay màn hình Galaxy Note 5, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây.
>>thay màn hình note 5 hà nội
mặt kính màn hình Samsung Note 5 có độ phân giải cao, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, giá màn hình chính hãng khá đắt. Nếu thay màn hình tại các trung tâm bảo hành của Samsung Galaxy thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, đảm bảo lớp màn hình cảm ứng chính hãng. Nhưng nếu mua hàng cũ, hàng trao tay thì bạn bắt buộc phải đến các cửa hàng, trung tâm thay chữa bên ngoài. Trong trường hợp này, bạn cần chọn những địa chỉ uy tín vì có khả năng sẽ bị thợ thay thế chữa thay cho lớp kính màn hình Galaxy Note 5 là hàng nhái, hàng do Trung Quốc sản xuất. Loại mặt kính màn hình này có chất lượng không tốt, nhanh bị đơ cảm ứng, màn ố vàng, k có độ nét sáng như lớp kính màn hình chính hãng, tuổi thọ kém, giá rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng ¼ giá màn hình cảm ứng chính hãng. Ngoài ra, còn có loại lớp kính màn hình chính hãng cũ, màn được bóc ra từ những chiếc máy hỏng bộ phân khác hoặc thậm chí là hàng do người thợ sữa chữa chữa đánh tráo của khách hàng khác. Tuy là hàng cũ nhưng lại là màn chính hãng nên cũng có chất lượng tốt hơn lớp màn hình cảm ứng nhái. Người bình thường khó có thể phân biệt được 3 loại màn hình cảm ứng này, chỉ có những người thợ sữa chữa hoặc người am hiều về công nghệ mới nhận biết được. Nếu không đến cửa hàng thay thế chữa uy tín, rất có thể bạn phải trả tiền cho lớp màn hình cảm ứng chính hãng nhưng lại nhận về một chiếc màn hình mặt kính nhái của Trung Quốc mà không hề hay biết.
Những điều cần lưu ý khi đi sửa mặt kính màn hình Samsung Galaxy Note 5

- Lưu trữ dữ liệu vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng sữa chữa chữa.
- Tháo và cất giữ thẻ sim, thẻ nhớ cẩn thận.
- Tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng trách tác động tới những phần bị hư hỏng. Nếu gặp khó khăn thì bạn nên mang đến cho chúng tôi xử lý.
- Cất điện thoại di động vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận để tránh rơi rớt những linh kiện bị hỏng.
- Mang nhanh đến Trung tâm Viettopcare để được thay chữa và thay lớp màn hình cảm ứng Galaxy Note 5 nhanh chóng.
Biểu hiện cho thấy nên đi sửa màn hình mặt kính Galaxy Note 5:
- Làm rơi trong quá trình sử dụng, lớp kính màn hình bị trầy, nứt gây mất thẩm mỹ.
- mặt kính màn hình bị bể hoàn toàn do khi rớt lớp màn hình cảm ứng tiếp xúc với mặt đất.
- Những góc cạnh màn khi rơi dễ bị mẻ, nứt do cấn bởi vật nặng đè lên hoặc va vào tường.
- loạn cảm ứng màn hình cảm ứng, nhiễu màu.
- Hoặc khi cảm thấy màn hình cảm ứng không ổn định thì hãy mang ngay đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về việc sửa màn hình cảm ứng Galaxy Note 5.
sữa chữa lớp kính màn hình Samsung Note 5 giá bao nhiêu?
Trường hợp di động đột nhiên đơ cảm ứng, loạn cảm ứng, hoặc xuất hiện những vết đen, điểm chết thì bạn bắt buộc phải thay thế cả bộ mặt kính màn hình bao gồm: mặt kính, bộ cảm ứng và màn hình.
Khi thấy trên bề mặt mặt kính màn hình xuất hiên những vết nứt vỡ, bạn nên kiểm tra xem điện thoại chỉ bị nứt mặt kính hay vỡ cả lớp màn hình cảm ứng bên trong để.
Tham khảo giá thay mặt kính Galaxy Note 5
>>ép kính note 5
Trung tâm Viettopcare là trung tâm thay chữa, sửa mặt kính màn hình Galaxy Note 5 có uy tín nhất ở TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Viettopcare là địa điểm mà bạn đang tìm kiếm.
Các bước sửa lớp kính màn hình Samsung Note 5 tại Trung tâm Viettopcare bao gồm:
Bước 1: Nhận máy từ khách hàng, test chức năng, đánh giá tình trạng và phân định hỏng hóc.
Bước 2: Lựa chọn màn hình, báo giá cho khách hàng và lên lịch hẹn.
Bước 3: Tiến hành thay thế màn cho Samsung Note 5 nhanh chóng chính xác nhờ sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại.
Bước 4: Lắp ráp, hoàn thiện chức năng máy trước khi giao lại cho khách hàng.
Bước 5: Sau khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 có thể tiến hành việc thanh toán với chúng tôi.
Bước 6: Viết phiếu bảo hành, dán tem thay chữa và tư vấn bảo dưỡng cho sản phẩ