Camera thiết bị di động̣ của quý khách đang bị hư hỏng. Các bạn đang muốn thay camera iPhone tại một cơ sở tiếng tăm với số tiền phải trả phù hợp. Vậy thì còn trần chờ gì nữa mà không đến với Trung tâm của chúng tôi để được thỏa mãn những mong muốn trên.
Với đội ngũ kĩ thuật viên trình độ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị tiên tiến nhất chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng giải pháp fix lỗi điện thoại lấy liền và chính xác nhất!


Khi nào thì quý khách cần thay camera điện thoại iPhone?
1: Biểu hiện của lỗi camera trước - sau ở điện thoại iPhone
- Chụp xong không thể lưu được ảnh
- Hình ảnh chụp có thể bị mờ, hiển thị không rõ nét, bị nhòe
- Không thể bật được chế độ chụp ảnh...
2: Nguyên nhân gây ra lỗi hư hỏng camera
- Quý khách hàng đã từng thay camera iPhone ở địa chỉ không danh tiếng, kém chất lượng. linh kiện dởm nên nhanh bị lỗi, lỗi.
- Cáp nối bị đứt hoặc hư.
- Smartphone bị va đập, va đập nên nảy sinh lỗi.
=>> Đó là những lý do và biểu hiện của lỗi camera. Khi không may gặp phải các trạng thái trên, tốt nhất quý vị nên tới Cửa hàng để đươcj khắc phục ngay.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình j7 vô cùng tối ưu. Đây là một trong những dịch vụ thay màn hình điện thoại được xem là chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.
Lý do bạn nên thay camera iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi?
Hàng nghìn quý khách đã lựa chọn chúng tôi bởi các lý do sau:
- Cửa hàng có hệ thống thiết bị tiên tiến nhất, cao cấp giúp bảo đảm chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong mọi dịch vụ. Chúng tôi tự tin có thể xử lý được mọi lỗi dù là khó nhất.
- Khi sử dụng dịch vụ thay camera điện thoại iPhone quý khách hàng được nhận bảo hành thời gian dài.
- Cửa hàng chỉ mất khoảng 30 - 55 phút để thay thế lỗi hư camera. Vô cùng nhanh chóng, quý khách hàng có thể đợi lấy ngay.
- Đảm bảo giá thấp nhất Hà Nội và Sài Gòn khi thay camera iPhone tại Trung tâm.
- Nguồn linh kiện dùng trong các gói dịch vụ đảm bảo có xuất xứ rõ ràng 100%. Chúng tôi tuyệt đối không dùng hàng dựng, không đạt tiêu chuẩn để thay chữa cho các bạn.
- Quá trình sửa chữa thiết bị di động̣ minh bạch. Suốt khoảng thời gian nhân viên thay camera iPhone quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp hoặc thông qua hệ thống camera theo dõi.
►►► Kế đến chúng tôi muốn giới thiệu thêm cùng khách hàng dịch vụ thay thế pin iphone 7 plus có quá trình sửa lỗi nhanh chóng, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là gói dịch vụ thay pin điện thoại đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người.
Quá trình khắc phục camera điện thoại iPhone tiên tiến
Bước 1: Nhân viên nhận máy, tiến hành test sơ bộ. Sau đó, bàn giao thiết bị cho nhân viên kỹ năng. thông tin lỗi, giá dịch vụ cho quý khách hàng được biết.
Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận với cách xử lý lỗi mà Trung tâm đưa ra thì thiết bị sẽ được chuyển đến phòng chuyên môn.
Bước 3: kĩ thuật viên sử dụng camera chính hãng, chất lượng tốt để sửa lỗi.
Bước 4: đánh giá cặn kẽ sau khi thay camera iPhone. bảo đảm thay xong, camera hoạt động ổn định, tốt. Sau đó, bàn giao thiết bị cho các bạn.
Bước 5: quý khách hàng nhận máy và check chi tiết. một khi đã hài lòng và không nảy sinh bất cứ lỗi nào khác. Nhân viên sẽ làm thủ tục trả máy. quý khách thanh toán, nhận phiếu BH ở Trung tâm.
Chỉ với 5 bước sửa chữa đơn giản như trên, chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi lỗi mà camera gặp phải. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu fix lỗi thì hãy gọi điện sớm với chúng tôi để được check và trợ giúp sửa chữa kịp thời.
Quyền lợi hấp dẫn khi thay camera iPhone ở Cửa hàng
Khi quý khách hàng tới Cửa hàng để thay camera điện thoại iPhone không những cam kết mang tới cho quý khách các dich vụ khắc phục lỗi tốt nhất, mà Quý khách còn đón nhận được những khuyến mại rất giá trị khi dùng dịch vụ của chúng tôi:
- Các bạn sẽ nhận được nhiều 1 thẻ Giftcard có giá trị lên đến 100 ngàn đồng (thẻ này dùng cho những lần sửa lỗi smartphone tiếp theo tại Cửa hàng).
- Được hỗ trợ cài đặt mọi ứng dụng, phần mềm theo yêu cầu (hoàn toàn free).
- Hướng dẫn kỹ thuật và vệ sinh máy free.
- Quý khách hàng được bảo hành 12 tháng sau khi thay camera điện thoại iPhone.
- Quý khách được đánh giá linh kiện trước khi nhân viên thực hiện xử lý.
- Phòng chờ có nước, wifi free phục vụ khách hàng.
- Hoàn lại trăm phần trăm mức phí nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ thay camera điện thoại iPhone.
Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách tới nhanh nhất hoặc đặt lịch sửa lỗi. Vì vậy quý khách hàng hãy liên lạc thật nhanh với chúng tôi để đón nhận được các ưu đãi hấp dẫn này.
Cửa hàng sẵn lòng được đón tiếp và phục vụ quý khách!
Nguồn:suadienthoaiiphone.org