Iphone 6 plus là một sản phẩm tốt trong phân giá tầm trung hiện nay với các tính năng độc đáo và một thiết kế sang trọng, màn hình có kích thước 4.7 inch rất vừa phải, phù hơp cho mọi người có thể sử dụng và thao tác nhanh bằng một tay rất là thuận tiện.

Và sau một ngày thời gian bạn làm việc mệt mỏi thì bạn chắc hẳn sẽ cần đến các nhu cầu giải trí như xem phim, lướt web, facebook…. Tất nhiên nếu như bạn muốn sử dụng những nhu cầu này thì ngoài việc sử dụng 3G thì bạn còn có một cách khác đó là kết nỗi wifi để sử dụng một cách tốt hơn so với dùng 3G.

Nhưng trong một ngày nào đó bạn đang sử dụng thì bỗng nhiên điện thoại bạn không thể bắt được wifi được nữa thì có lẽ máy iphone 6 plus bị hư wifi nên làm cho điện thoại không thể bắt được wifi để đáp ứng cho bạn trong các nhu cầu giải trí và công việc hằng ngày. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho bạn và còn làm cho bạn cảm thấy rất là khó chịu khi sử dụng điện thoại, và một chiếc điện thoại không thể bắt được wifi thì không khác gì một sản phẩm bình thường cả.

Như vậy thì cần phải làm những gì khi iphone 6 plus bị hư wifi, và nguyên nhân gây ra tình trạng wifi bị hư hỏng là do đâu mà ra, cách để khắc phục nó như thế nào, tất cả những điều này đều được chúng tôi tìm hiểu và đưa ra trong bài viết ngày hôm nay, vì thế hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus chính hãng tại tphcm.1.Biểu hiện khi iphone 6 plus bị hư wifi

-Khi thực hiện bắt wifi để sử dụng nhưng bạn lai không thể bắt sóng wifi được, hoặc có khi bắt sóng được nhưng sóng rất yếu, hay cũng như lúc có sóng lúc không và không được ổn định.

2.Nguyên nhân làm cho iphone 6 plus bị hư wifi

-Bạn để điện thoại ở chế độ máy bay nên làm cho nó không thể bắt sóng được mạng wifi nên bạn nhằm tưởng rằng iphone 6 plus bị hư wifi.

-Việc cài đặt quá nhiều các ứng dụng trên điện thoại và trong đó có một số ứng dụng không phù hợp với điện thoại nên làm cho nó xung đột phần mềm nên làm ảnh hưởng đến wifi làm cho nó không thể bắt sóng được.

-Trong khi sử dụng điện thoại bạn đã để cho điện thoại bị rơi nhiều lần khiến cho bộ phận thu sóng wifi bị ảnh hưởng và làm cho iphone 6 plus bị hư wifi.

-Hay việc bạn sử dụng điện thoại ngoài trên mưa làm cho nước vô điện thoại và làm oxy hóa các linh kiện và trong đó có bộ phận thu sóng wifi.

-Bộ phát sóng wifi bị hư hỏng nên nên làm cho sóng bị chập chờn vì thế điện thoại của bạn bắt sóng không được tốt.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus giá rẻ uy tín tại tphcm.

3.Cách khắc phục iphone 6 plus bị hư wifi hiệu quả

-Xem điện thoại của bạn có đang để ở chế độ máy bay hay là không, vì trong chế độ này thì điện thoại của bạn sẽ không thể bắt được sóng wifi hay sóng điện thoại, nếu có thì bạn hãy tắt chế độ máy bay đi là điện thoại sẽ bắt sóng lại bình thường.

-Nếu như bạn nghi ngờ điện thoại của mình bị lỗi không bắt wifi là do xung đột phần mềm trong máy thì bạn có thể khởi động lại máy để xem kết quả, nếu như không được thì bạn hãy thữ cách Restore máy xem như thế nào, nếu bị lỗi phần mềm thì việc Restore lại máy sẽ khắc phục triệt để vấn đề này cho bạn. Và bạn cần lưu ý rằng phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện, vì Restore lại máy sẽ khiến cho toàn bộ dữ liệu bị mất hết.

-Trường hợp mà bạn vô tình làm rơi điện thoại vào nước thì cần phải ngay lập tức lấy ran gay, típ theo đó thì hãy tắt nguồn và đưa đến các trung tâm sửa chữa gần nhất để được khắc phục kịp thời tránh phát sinh lỗi cho điện thoại của bạn.

-Kiểm tra bộ phát sóng wifi có bị lỗi hay hư hỏng gì hay là không, nếu có thì hãy thay ngay một bộ phát sóng wifi mới để sóng wifi được ổn định giúp cho bạn bắt wifi một cách tốt nhất.
Khi bạn đã thực hiện hết những cách trên mà không thể giúp cho bạn bắt sóng wifi được thì có lẽ lỗi do phần cứng trong máy bị lỗi, vì thế các nguyên nhân sẽ khó được xác định tại nhà nên bạn hãy đem đến các trung tâm sửa chữa uy tín tại tphcm hiện nay như Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra chính xác lỗi và tư vấn cho bạn cách khắc phục hoàn toàn miễn phí cho bạn khi đến với trung tâm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101