Iphone 6 bị lỗi loa trong mà một trong những lỗi cũng khá nhiều người gặp phải trong khi sử dụng điện thoại hằng ngày mà không hề biết được nguyên nhân từ đâu ra xảy ra làm cho loa trong của máy bị hư hỏng và bạn không thể nào nghe được nữa. Và tất nhiên nếu iphone 6 bị lỗi loa trong thì sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người dùng khi gọi điện thoại vì bạn sẽ không nghe được gì, còn nếu muốn nghe được thì bạn cần phải bật loa ngoài, nhưng điều này rất là bất tiện vì không thể giữ bí mật cho cuộc nói chuyện của bạn được nữa.

Vì thế khi gặp phải tình trạng này người dùng iphone rất lo lắng cho chiếc điện thoại của mình, và lúc này mọi người thường hay lên internet để tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục iphone 6 bị lỗi loa trong để có thể khắc phục cho điện thoại của mình, nắm bắt được điều đó nên chúng tôi đã viết bài viết này giúp cho mọi người có thể biết được nguyên nhân gây ra cũng như một số cách có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng lỗi.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại tphcm.1.Biểu hiện khi điện thoại iphone 6 bị lỗi loa trong

-Khi bạn gọi điện thoại cho một ai đó mà khi đối phương nói chuyện thì bạn không thể nghe được gì cả hay có khi nghe được những lại nghe rất nhỏ hoặc lúc nghe được lú không nghe được.

-Bạn chỉ nghe được phía bên kia đầu dây nói chuyện bằng cách mang tai phone vao hoặc khi bạn bật loa ngoài thì mới nghe được.

-Một biểu hiện khác của iphone 6 bị lỗi loa trong đó chính là bạn chỉ nghe tiếng rè rè khi đầu dây bên kia nói chuyện với bạn chứ bạn không thể nghe được rõ tiếng nói.

Với những biểu hiện trên thì có thể giúp cho bạn biết được rằng loa trong iphone 6 bị hư hỏng và típ theo đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân làm cho iphone 6 bị lỗi loa trong.

2.Nguyên nhân làm cho iphone 6 bị lỗi loa trong

-Bạn sử dụng điện thoại lâu rồi mà bạn chưa hề vệ sinh máy nên khiến cho bụi bẩn bám nhiều vào trong máy và vào trong loa trong điện thoại nên làm cho nó bị lỗi.

-Trong khi sử dụng bạn vô tình làm rơi điện thoại vào nước khiến cho nước vào trong máy và gây ra tình trạng lỗi loa trong điện thoại của bạn.

-Bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng vào trong máy và trong đó có một số ứng dụng không phù hợp với máy nên làm cho việc xung đột phần mềm xảy ra và dẫn tới tình trạng loa trong bị lỗi.

-Điện thoại bị tác động mạnh từ các vật cứng bên ngoài khiến cho loa bên trong bị ảnh hưởng và khiến cho nó bị lỗi.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại tphcm uy tín.

3.Cách xử lý khí iphone 6 bị lỗi loa trong hiệu quả

-Tháo máy ra và vệ sinh toàn bộ điện thoại cho sạch sẽ và đặc biệt là làm vệ sinh kỹ bộ phận loa trong của điện thoại để giúp cho loa hoạt động tốt.

-Khi bạn thường xuyên để điện thoại trong môi trường ẩm ướt thì bạn cần phải thực hiện việc sấy khô hay hút ẩm cho điện thoại để tránh tình trạng bị lỗi.

Nhưng việc hút ẩm hay sấy khô điện thoại thì đây không phải là một việc dễ dàng để cho bạn có thể thực hiện ngay tại nhà được mà cần phải đưa đến các trung tâm uy tín tại tphcm hiện nay như Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục cho bạn một cách tốt nhất.

-Và một khi máy của bạn bị lỗi về loa trong mà nguyên nhân do xung đột phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục ngay tại nhà trong vài bước đơn giản bằng cách Restore lại điện thoại iphone 6. Và bạn cần phải lưu lại các dữ liệu quan trong trên điện thoại trước khi thực hiện vì điều này sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn.

-Còn khi loa trong bị hư hỏng nặng và không thể khắc phục bằng những cách trên thì bạn cần phải thay loa trong iphone 6 mới để có thể típ tục sử dụng.

Và khi bạn cần thực hiện việc thay loa trong iphone 6 tại tphcm thì hãy đến ngay trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay đó chính là Thuận Phát Mobile để cho nhân viên kiểm tra và tư vấn cho bạn những cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101