Iphone 6s cảm ứng lúc được lúc không hiện nay là một vấn đề thường xuyên xảy ra đối với người dùng điện thoại, không chỉ riêng gì đối với iphone 6s mà những dòng điện thoại khác cũng hay gặp phải tình trạng này. Tại sao lại xảy ra tình trạng cảm ứng lúc được lúc không khi mà những chiếc điện thoại ngày nay được làm công phu và chất lượng của nó ngày càng tiến bộ vượt bật. Để có thể giải đáp cho câu hỏi này thì chúng tôi đã đi tìm hiểu nguyên nhân thông qua việc sửa chữa điện thoại cho mọi người hằng ngày.

Sau khi tìm hiểu về những nguyên nhân làm cho iphone 6s cảm ứng lúc được lúc không thì nhiều nguyên nhân là do từ bên phía của người dùng nên dẫn tới lỗi này, ngoài ra thì có một số nguyên nhân khách quan khác. Vậy thì những nguyên nhân đó là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay để biết được nguyên nhân cũng như các để có thể khắc phục nó một cách tốt nhất.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s cảm ứng lúc được lúc không

-Sử dụng điện thoại hằng ngày và vô tình làm rơi điện thoại, điều này đã làm cho chiếc điện thoại của bạn có những va chạm mạnh vào máy khiến cho màn hình bị lỗi.

-iphone 6s không có chức năng chống nước vì thế nếu như bạn làm rơi điện thoại vào nước thì sẽ gây ra các tình trạng hư hỏng trên máy, nếu nặng thì có thể hư luôn cả xe.

-Khi bạn cài đặt quá nhiều các ứng dụng vào điện thoại cũng là một nguyên nhân làm cho tình trạng cảm ứng lúc được lúc không, vì có thể đã có một số ứng dụng không phù hợp với máy nên gây ra tình trạng xung đột phần mềm.

-Mua các sản phẩm điện thoại iphone 6s tại những nơi không uy tín khiến cho sản phẩm của bạn đã bị tráo đổi linh kiện, trong đó bị tráo đổi màn hình kém chất lượng nên làm cho máy của bạn hay không nhận cảm ứng trên màn hình.

-Dùng miếng dán màn hình không phù hợp, hoặc miếng dán màn hình quá dày, cũ hoặc trầy xước nhiều cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trnajg iphone 6s cảm ứng lúc được lúc không.

-Máy bị hư hỏng các phần cứng như bị hư hỏng về ic cảm ứng trên máy khiến cho việc cảm ứng trên màn hình không thể thực hiện được.

2.Cách khắc phục iphone 6s cảm ứng lúc được lúc không

-Nếu như bạn vô tình làm rơi điện thoại vào nước thì bạn cần phải ngay lập tức lấy máy ra, lắc mạnh cho nước ra hết bên ngoài sau đó tắt nguồn máy và đưa đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được nhân viên khắc phục kịp thời.

-Còn khi bạn gặp phải lỗi do xung đột phần mềm trong máy thì bạn có thể yên tâm vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được, và để khắc phục lỗi phần mềm thì bạn hãy Restore lại máy, đây là cách khắc phục triệt để nhất khi gặp phải lỗi phần mềm. Lưu ý cần phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc này.

-Kiểm tra xem iphone 6s cảm ứng lúc được lúc không có phải là do miếng dán màn hình hay là không, nếu phải thì bạn cần phải thay một miếng dán màn hình khác để sử dụng tốt hơn.

-Còn khi máy bị hư hỏng về màn hình dẫn tới việc cảm ứng không thực hiện được thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s giá rẻ để khắc phục và sử dụng típ tục.

Một khi những cách trên không thể giúp cho bạn giải quyết được vấn đề thì có lẽ máy đã bị lỗi về phần cứng của máy, và trong trường hợp này thì bạn cần phải được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy để có thể xác định được nguyên nhân gây ra lỗi. Và hiện nay tại tphcm có một trung tâm sửa chữa uy tín cho bạn lựa chọn cho việc sửa chữa điện thoại đó chính là Thuận Phát Mobile, một trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với trung tâm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101