Hướng dẫn các bước tiến hành cài nhạc chuông cho iPhone 5 5s 6 6s Plus bằng iTunes tuyệt vời nhất

Không cũng tương tự như đa số bất kỳ dòng smartphone khác như, Android, Windows phone, Blackberry, Symbian... người dùng có thể dễ dàng đặt hầu hết bài hát yêu thích trên di động̣ làm nhạc chuông cùng nhiều định dạng được chấp nhận như mp3 thậm chí là flac, wav. Người dùng iPhone không thể sử dụng bài hát set thành nhạc chuông mà phải tự tạo nhạc chuông với độ dài 30 giây và với đuôi m4r. Có thể nói đây là 1 sự hạn chế không hề nhỏ của hệ điều hành này. Nhất là cùng những khách hàng không rành dùng máy tính. vì thế trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết quý khách các bước Tạo và cài nhạc chuông cho iPhone 4 4s 5 5s 6 6s plus hiện đại nhất đều được.

>> Việc cài nhạc chuông cho iPhone luôn được đông đảo trang chia sẻ, đây là một trong các thủ thuật không khó tuy nhiên không phải ai cũng biết phương án dùng. Để thực hiện nhac chuong iphone 7 bạn tìm kiếm biết gần như tất cả các bước thực hiện, dưới đây là 2 cách làm cơ bản và khá đơn giản thực hiện bạn hãy thử làm quen nhé...Để tạo nhạc chuông quý khách hàng cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau nhưng ở đây mình vẫn sử dụng công cụ iTunes do Apple triển khai dịch vụ để bảo mật hơn. Trước tiên khách hàng đang cần:

Cài đặt bản iTunes tuyệt vời nhất cho điện thoại tính nếu chưa cài

Kết nối iPhone cùng smartphone tính có cài iTunes

Bên cạnh đó còn có thể sử dụng ứng dụng thu âm để cắt nhạc ngay trên iPhone.

Các bước dùng iTunes :

Sau khi cài đặt iTunes quý khách thực hiện mở iTunes lên sau đó click vào biểu tượng Menu góc trên và chọn Add File to Library

Chọn bài hát mà bạn có nhu cầu dùng làm nhạc chuông, có thể chọn nhiều bài khác nhau, nhưng phải có đuôi là .mp3, tất cả đuôi khác iTunes sẽ không nhận. Ví dụ ở đây mình chọn bài Becase I Love You (Anh yêu em nhiều lắm N à)

Sau khi mở lên khách hàng chọn Playlist, click chuột phải vào bài hát và chọn Get Info

Chuyển sang tab Options và check vào phần Start và Stop.

1 bài nhạc chuông của iPhone bắt buộc khoảng 30 giây, bởi thế khách hàng đang cần chọn 1 đoạn nhạc bất kỳ trong bài hát làm sao có chiều dài không nên quá 40 giây càng tốt hoặc ít hơn cũng ko sao nó sẽ lặp lại. Ví dụ ở đây mình chọn từ khúc đầu bài luôn. khách hàng cũng có chọn điểm bắt đầu nhạc chuông từ khúc tất cả các và + thêm 40 giây là đoạn kết thúc.

Để xem được số giây bắt đầu của nhạc chuông các bạn có thể nghe bài hát này ở tại chỗ trên iTunes và xem số giây bắt đầu của khúc đó.

Sau đó chọn OK

Quý khách hàng sẽ có 1 file nhạc dài 40 giây hoặc ngắn hơn. Click chuột phải chọn Create ACC Version để tạo loại máy ACC dài đúng 30 giây và không tác động tới file nhạc gốc

Cùng loại máy iTune mới quý khách vào File --> Convert --> Create AAC Version

Với loại máy iTunes cũ khách hàng chỉ tìm hiểu clickc huột phải chọn Create AAC version

Trong điều kiện không hiện đuôi file, các bạn đang cần vào Folder Option và uncheck vào phần Hide Extensions for Known File Types. Có thể tìm chỉ dẫn trên ********** "thao tác hiển thị đuôi file"

Sau khi đổi được đuôi file thành .m4r khách hàng kéo vào iTunes hoặc click chuột phải chọn Open With --> iTunes

Sau khi mở lên quý khách click vào biểu tượng di động̣ trong phần Tones(ÂM báo) --> Check vào Sync Tones và chọn Apply

>> Quá trình tải nhạc chuông cho iPhone đã xong giờ khách hàng vào bài nhạc đó và set làm nhạc chuông là xong. Đối cùng cùng nhiều giải pháp ở Thành Trung Mobile thì chúng tôi luôn giúp việc cài nhạc chuông này, như dịch vụ []dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus[] sẽ được hỗ trợ ngay sau khi thay vỏ xong nếu bạn đang muốn tải bất kì bài nào về làm nhạc chuông.

Sử dụng phần mềm trên iPhone :

B1: tải ứng dụng GarageBand trên kho ứng dụng App Store tại đây. Sau khi quá trình tải hoàn tất, quý khách hàng mở ứng dụng, chọn Tiếp tục để bỏ qua phần quảng cáo và chọn sử dụng GarageBand.

Bước 2: Vuốt màn hình sang Bộ thu tiếng động và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm).

Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái màn hình mặt kính.

B4: Ấn vào dấu cộng để chọn độ dài đoạn nhạc, bạn nên chọn khoảng 120-150 tùy xem bài nhạc dài hay ngắn. Sau đó khách hàng chọn Xong.

Bước 5: thời điểm này bạn sẽ được vào giao diện chọn file nhạc. Nếu điện thoại thông minh các bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp tiếng động, còn nếu chưa có thì bạn nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.Bước 6: Sau khi giao diện âm thanh đoạn nhạc hiện ra, khách hàng có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để làm nhạc chuông. Cắt xong bạn ấn mũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Cuối cùng quý khách hàng đặt tên file, Xuất file là xong.

Bước 7: Kể từ bây giờ, quý khách hàng có thể vào Cài đặt > tiếng động > Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát mình vừa xuất làm nhạc chuông.

>>> Đối cùng cách dùng phần mềm trục tiếp trên iPhone bạn có thể tự mình thực hiện theo tất cả bước trên với ứng dụng GarageBand. Nếu còn điệu gì khó khăn hãy liên lạc với trung tâm sửa iphone quý khách sẽ được giúp đến tận chân răng nhé <3