Quý khách đã có một chiếc Samsung Note 5 hoặc đang tìm hiểu về chiếc điện thoại này. Khách hàng đã biết hết những thủ thuật sử dụng Samsung Note 5 rất hữu ích chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị của dế yêu này nhé.

Bất kể thủ thuật dùng Samsung Note 5 có ích cho người dùngKhi lựa chọn một chiếc dế yêu, mỗi người lại có những tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm. Các người yêu thích thiết bị di động̣ Samsung Samsung Note 5 thường bị thu hút bởi thiết kế sành điệu, cấu hình mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó có thể làm được nếu như quý khách hàng nắm rõ phương pháp sử dụng galaxy Samsung Note 5.

Những thủ thuật dùng Samsung Note 5
1. Các thủ thuật sử dụng Samsung Note 5 bằng cách làm cấp tốc

Chọn nhanh nhiều ảnh cùng khi
Quý khách thường chọn ảnh trong album bằng giải pháp nào? Nhấn giữ vào gần như tất cả các bức hình ảnh và chọn? Điều kiện bạn đang ước chọn không ít bức hình ảnh, cách làm đó sẽ vô cùng mất thời hạn.

Bạn có thể tham khảo thêm note 5 giá rẻ nhất để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật dùng Samsung Note 5 khi quý khách muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, nhanh chóng hơn, bạn thực hiện như sau:

Đi tiên phong quý khách hàng mở toàn bộ album ảnh ra và ấn giữ vào một hình ảnh tất cả, kế tiếp quý khách hàng vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên cảm ứng,khách hàng kéo đến đâu thì tất cả bức ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở nhanh camera
Đây là một chức năng rất tiện nghi ship hàng cho việc chụp ảnh nhanh, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay vì cách làm vào màn hình cảm ứng menu để mở camera, quý khách có thể ấn cấp tốc hai lần phím Home để kích hoạt cấp tốc camera. Bạn rất có thể mở camera cùng cách thức này dù đang ở màn hình giao diện nào, kể cả lúc đang tắt màn hình đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung s7 2 sim của chúng tôi tại đây

Dịch chuyển cấp tốc con trỏ khi nhập văn bản
Khi thực hiện nhập văn bản, nếu muốn di chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện tại, thông thường các bạn sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.

Với thủ thuật dùng Samsung Note 5, bạn có thể thực hiện cách dịch chuyển con trỏ dễ dàng bằng cách lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ dịch chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của bạn.

Các người thường xuyên sử dụng Samsung Note 5 như một công cụ giúp đắc lực trong việc làm nhập, soạn văn bản chắc chắn sẽ vô cùng thích thú cùng tính năng này.

Tra nhanh từ điển lúc lướt web
Lúc quý khách đọc một đoạn văn bản nào đấy trên web có từ tiếng Anh, khách hàng rất có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng cách thức nhấn chọn từ cần dịch, khi bảng tùy chọn hiện lên thì các bạn nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển cấp tốc khi lướt web
Thời gian gần đây phía dưới màn hình sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ khách hàng chọn. chức năng này duy nhất hữu dụng cho các ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Điện thoại Samsung Note 5 có chống nước không?

2. Những khả năng thú vị khác của Samsung Note 5

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là vấn đề duy nhất nhất của dòng Galaxy Note mà không có một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính vì thế, Samsung đã trang bị cho điện thoại di động này tính năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng hữu dụng.

Khả năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này rất có thể được kích hoạt mặc định hoặc bạn rất có thể xem lại thủ thuật dùng Samsung Note 5 này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Điện thoại sẽ phát âm thanh báo động nếu các bạn để bút S Pen quá xa so cùng Samsung Note 5. Trong trường hợp bút S Pen bị rơi khỏi smartphone, khách hàng cũng có thể test thời gian dùng chúng lần ở đầu cuối và tìm ra chúng đơn giản hơn.

tìm Samsung Note 5 lúc bị mất
Để bảo mật hàng đầu cho máy, khách hàng nên tạo một ID Samsung ngay lúc mua sắm Samsung Note 5 và tận dụng giải pháp Find My Mobile.

Các bạn rất có thể thiết lập chế độ này trong Setting > khóa cảm ứng và bảo mật > Find My Mobile. Lúc đã kích hoạt khả năng này, nếu thiết bị di động̣ của bạn bị mất, quý khách có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển Samsung Note 5 ở nơi xa và tìm vị trí điện thoại di động của mình trên bản đồ.Bên cạnh đó, người dùng cũng rất có thể nhập hoặc xóa thông tin ở nơi xa để bảo mật thông tin quan trọng.

Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một thao tác khác là khách hàng nên lập 1 ID Google, vào trang web Device Manager Android để xác định vị trí của điện thoại ở xa; lock hoặc xóa thông tin thiết bị bằng phương pháp sử dụng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là những thông tin hữu dụng về các thủ thuật dùng Samsung Note 5. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ cho khách hàng các phương án dùng Samsung Note 5 hiệu quả.